Thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL uy tín, chất lượng

Liên hệ: (028).6683.0123


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL uy tín, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng chỉ có tại Hoàng Tuấn Mobile. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi về giá, đảm bảo về chất lượng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.

Quy trình thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL của chúng tôi như sau:

Thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL uy tín, chất lượng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, các quy trình được chúng tôi làm khép kín, chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:

Bước 1: Khi khách hàng đến cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tiếp nhận máy bị hỏng, tiếp nhận và trao đổi với khách hàng lỗi mà máy gặp phải.

Bước 2: Khi trao đổi xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát toàn bộ máy, các lỗi liên quan và trao đổi với khách hàng về tình trạng các lỗi. Từ đó nhân viên tư vấn đưa ra hướng khắc phục, hoặc là sửa chữa, hoặc thay mới linh kiện kèm theo giá của dịch vụ để khách hàng quyết định.

Bước 3: Khi đã thỏa thuận xong về giá cũng như cách khắc phục lỗi với khách hàng. Nhân viên sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng sửa chữa thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL . Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tiến hành thực hiện các bước trong công việc.

Bước 4: Sau khi nhân viên đã hoàn thành công việc sửa chữa của mình thì tiến hành lắp ráp máy và test chức năng máy lần cuối và sau đó đưa lại khách hàng kiểm tra máy.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy không thấy lỗi gì, máy được sửa chữa thay thế chạy ổn định. Lúc này nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ghi phiếu và dán tem bảo hành.

Bước 6: Thanh toán và giao máy lại cho khách hàng.

Một số lưu ý khi thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL

đội ngũ kỹ thuật

Để kiểm tra một số lỗi như vỡ cường lực bạn kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng điện thoại bị vỡ thật không. Trường hợp vỡ mặt kính, bạn kiểm tra cảm ứng của điện thoại vì khi vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên muốn hình thức máy đẹp thì bạn nên thay mặt kính.

Trường hợp nặng nhất là vỡ màn hình cảm ứng. Lúc nào bắt buộc bạn phải thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Đến bất kỳ một cửa hàng sửa chữa hay thay thế bạn cũng nên để ý kỹ thợ thay để tránh bị đánh tráo linh kiện khác trong máy hoặc thay kinh kiện kém chất lượng. Tốt nhất là nên lựa chọn những địa chỉ quen thuộc, được người thân giới thiệu để yên tâm nhất.

Hoàng Tuấn Mobile luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Điện thoại cảm ứng đang là vật dụng thông dụng của mọi...

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 - ZB570TL...

Dịch vụ mới

02866830123