Thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus uy tín, chất lượng

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 24/01/2018

Xác suất xảy ra lỗi với hệ thống loa ngoài của iphone 7 hay iphone 7 plus rất ít khi xảy ra, thế nhưng không phải là không có. Trong trường hợp này việc thay loa ngoài nhìn chung là khá tốn kém, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín để được thay sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn chúng tôi tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus uy tín, chất lượng của trung tâm chúng tôi.
 

 


Khi nào bạn cần thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus

Dưới đây là một số những trường hợp phổ biến nhất mà bạn thường phải thay loa ngoài cho iphone:
•    Iphone bị lỏng dây loa
•    Trong quá trình sử dụng bạn không may làm rơi máy dẫn tới hỏng loa
•    Bạn không máy làm rớt máy xuống nước hoặc để bụi bẩn bám lâu ngày gây ảnh hưởng tới chất lượng loa ngoài
•    Điện thoại của bạn bị mất loa ngoài
•    Loa ngoài của bạn nghe bị nhỏ và rè so với bình thường
•    Loa trong của máy có biểu hiện chập chờn

Quy trình thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus của chúng tôi

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận máy tại quầy và test sơ bộ máy để phát hiện vấn đề với loa ngoài của máy sau đó đề xuất các phương án giải quyết và báo giá cho khách hàng lựa chọn. Theo sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ viết phiếu xác nhận tình trạng máy và chuyển tới bộ phận kỹ thuật để sửa chữa máy.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật sẽ test máy lại một lần nữa và tiến hành sửa chữa máy. 

Bước 3: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ giữ máy lại trung tâm trong 1 ngày để tiếp tục test máy xem máy đã thực sự hoạt động tốt hay chưa. Máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và bảo quản tốt cho tới khi khách hàng nhận được máy.

Tại sao bạn nên thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus tại trung tâm của chúng tôi?

Trung tâm sửa chữa Hoàn Tuấn chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được sản phẩm thay thế có chất lượng tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao đảm bảo sẽ hoàn thiện tốt nhất trách nhiệm theo yêu cầu của khách hàng. 

Vậy nếu quý khách có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn