Thay chân sạc Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium chính hãng tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Hoàng Tuấn là trung tâm chuyên sửa điện thoại, thay linh kiện và bán phụ kiện chính hãng với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi bậc 4/4. Cam kết thay thế nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Nếu nhắc đến smartphone đến từ thương hiệu Sony thì chúng ta không thể bỏ qua phiên bản Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium. Được giới thiệu và ra mắt từ đầu năm 2015 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, chào đón từ các tín đồ công nghệ. Những cải tiến tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ có trong chiếc điện thoại thông minh với thiết kế bầu bĩnh, khá nhỏ gọn.

Dựa trên nền tảng Android quen thuộc đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, người dùng lại hay gặp phải lỗi khó chịu. Đó là sạc kém, không vào pin và tình trạng vào pin rất chậm khi sạc. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Và thông thường để giải quyết dứt điểm và tối ưu nhất. Yêu cầu người dùng phải thay chân sạc Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium chính hãng.

Cần thay chân sạc Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium khi nào?

- Khi điện thoại bạn sạc không vào pin.

- Điện thoại sạc vào pin nhưng rất chậm. Và hầu hư sạc qua đêm cũng chỉ được vài chục phần trăm.

- Điện thoại hiện biểu tượng vào pin nhưng phần trăm pin không tăng.

Những lúc này thì người dùng cũng đã thử đổi bộ sạc mới chính hãng nhưng vẫn không thể khắc phục được trường hợp này. Lúc này thì việc mang máy đến trung tâm sửa điện thoại là cần thiết. Máy có thể bị lỗi IC, mainboard, mạch sạc hoặc do tiếp xúc kém. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận sửa, thay thế linh kiện, cung cấp phụ kiện. Nhưng tìm được nơi chất lượng, bán hàng chính hãng với giá hợp lý. Thì không phải ai cũng biết cách.

Nguyên nhân sạc Sony Z5 Compact, Z5 Premium bị hỏng

- Do sử dụng thường xuyên trong môi trường ẩm

- Bụi bẩn lâu ngày không vệ sinh trong chân sạc và dẫn đến hiện tượng bị oxy hóa.

- Do đứt bo mạch ở mainboard dẫn đến hiện tượng không nhận sạc.

- Dùng sạc pin không đúng

- Do cách dùng sạc không đúng cách.

Thay chân sạc Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium ở đâu tốt nhất?

Hoàng Tuấn là trung tâm chuyên sửa điện thoại, thay linh kiện và bán phụ kiện chính hãng với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi bậc 4/4. Cam kết thay thế nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thay chân sạc Sony Z5 Compact, Z5 Premium

Vì chân sạc Sony Z5 Compact và Z5 Premium là chuẩn Micro USB. Nên khi tiến hành thay chân sạc Sony Xperia Z5 Compact, Z5 Premium cần phải dùng linh kiện mới chính hãng và phải được những kỹ thuật viên giỏi, lành nghề thao tác thay thế. Mới có thể đảm bảo có độ bền, chính xác và chắc chắn như ban đầu. Trường hợp làm không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến những phần bên cạnh. Dẫn đến máy hỏng nặng hơn.

Cam kết dùng linh kiện mới, chính hãng để đảm bảo có chất lượng vượt trội như đã giới thiệu. Với sự nhiệt tình chu đáo, Hy vọng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay chân sạc Sony. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 08 6684 0123 để biết thêm chi tiết dịch vụ.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123