Thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 chính hãng tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Bạn cần phải thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 chính hãng, chất lượng. Hãy đến ngay với Hoàng Tuấn – trung tâm sửa điện thoại uy tín số 1 tại HCM, Biên Hòa. Tại đây bạn sẽ được thay chân sạc với giá ưu đãi và chất lượng vượt trội.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Vào ngày đẹp trời và không hiểu lý do tại sao chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 không nhận. Và chắc chắn một điều là không vào điện. Để khắc phục được tình trạng này thì cần phải thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 chính hãng, chất lượng.

Tuy nhiên bạn lo lắng tìm phải những trung tâm, địa chỉ nhỏ lẻ, không uy tín. Bạn lo ngại gặp phải tình trạng bị sửa với giá cao. Hãy đến ngay với Hoàng Tuấn – trung tâm sửa điện thoại uy tín số 1 tại HCM, Biên Hòa. Tại đây bạn sẽ được thay chân sạc với giá ưu đãi và chất lượng vượt trội. Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng và sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, có tay nghề giỏi và sẵn sàng xử lý các sự cố phát sinh. Đảm bảo quá trình thay chân sạc an toàn, hiệu quả và giá dịch vụ rẻ nhất. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn phải thay chân sạc điện thoại?

Nguyên nhân phải thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2

- Thứ nhất là do cổng kết nối giữa cáp sạc với chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 không vào.

- Chân sạc trên điện thoại bị bụi bẩn, hiện tượng rỉ sét, kém chất lượng và thậm chí là bị hư hỏng chân sạc.

- Do người dùng sử dụng bộ sạc pin không chính hãng, hàng kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường. Chính vì vậy quý khách cần kiểm tra cẩn thận trước khi lựa chọn mua sạc.

- Lỗi do IC nguồn trên Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 bị lỗi, hư hỏng khiến chân sạc không nhận. Và bắt buộc bạn phải thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 thì mới có thể dùng được.

- Nguyên nhân khác ít xảy ra là do: điện thoại bạn bị hỏng, chai hay lỗi hỏng phụ tùng ở trên Mainboard.

Nếu điện thoại bạn đang gặp phải lỗi sạc không nhận do những trường hợp trên đây thì cần mang máy qua trực tiếp địa chỉ: 131A-B, Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM hoặc 212, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Để được những chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu khắc phục lỗi nhanh chóng. Áp dụng quy trình chuyên nghiệp bằng những kỹ thuật hiện đại nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

Quy trình thay chân sạc Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2

- Nhận máy từ khách và lắng nghe mô tả, chia sẻ thông tin về lỗi.

- Kiểm tra tổng quát, đánh giá và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đồng thời thông báo thông tin dịch vụ.

- Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ thì tiến hành thay chân sạc Sony Z, Z1, Z1S, Z2 dưới sự quan sát trực tiếp của khách. Ngoài ra khách hàng được vệ sinh máy miễn phí.

- Thay xong thì kỹ thuật cũng khách test lại xem sạc đã vào điện ổn định chưa.

- Hoàn thành, khách hài lòng thì thanh toán tại quầy thu ngân.

Cam kết chất lượng vượt trội, hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt thời gian đợi thay thế linh kiện rất nhanh. Quý khách chỉ đợi khoảng thời gian chưa đầy 1 giờ là máy đã khắc phục xong.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123