Thay camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫
3   00.000 ₫ 00.000 ₫
4   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

[/tabledesc]

[maincontent]

 

Dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus của Hoàng Tuấn Mobile sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn là tín đồ sử dụng đồ công nghệ của Samsung, đặc biệt là điện thoại thông minh. Mới đây sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus đã ra đời và đem đến nhiều tính năng mới hơn so với Samsung Galaxy S9. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, dù là chiếc điện thoại có chất lượng tốt đến mấy cũng không tránh khỏi được sự cố hỏng hóc không may xảy ra. Nếu như điện thoại của bạn bị hỏng camera, hãy gọi đến trung tâm Hoàng Tuấn Mobile để thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng.

1.Biểu hiện hỏng hóc ở camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus

  • Điện thoại không thể truy cập vào camera sau để chụp ảnh. Nếu có thể truy cập vào thì chỉ thấy xuất hiện màn hình đen xì, không hiện lên hình ảnh rõ nét.

  • Hình ảnh chụp qua camera sau không rõ nét, bị mờ nhạt hoặc nhòe, nhiễu ảnh, thậm chí xuất hiện nhiều vết đốm trên hình ảnh chụp được. Nói chung là chất lượng hình ảnh không được đánh giá cao.

  • Camera điện thoại Samsung Galaxy S9, S9 Plus không lấy nét được ảnh hoặc có thể bị chảy sọc, chất lượng rất kém,…

 

Dưới đây là những biểu hiện thường gặp nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, giúp bạn có thêm kiến thức để phát hiện kịp thời tình trạng hỏng hóc, chất lượng đi xuống của camera Samsung Galaxy S9, S9 Plus. Hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm Hoàng Tuấn Mobile để thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus.

2.Cách khắc phục và thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus

Trong nhiều trường hợp có rất nhiều lỗi hỏng hóc ở camera hai dòng điện thoại trên là do nhà sản xuất gây ra thì bạn có thể trả lại sản phẩm cho nhà sản xuất thông qua các siêu thị điện máy hay thế giới di động – nơi tiếp nhận và xử lý các sản phẩm lỗi.

Còn nếu lỗi hỏng camera do các xung đột phần mềm thì cách khắc phục tốt nhất là bạn nên reset lại điện thoại của mình hay gỡ bỏ các phần mềm gây ra xung đột.

Còn nếu như quá trình hỏng hóc ở camera do trong khi sử dụng có làm rơi vỡ hay va chạm mạnh thì bạn nên mang đến trung tâm thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus có chất lượng uy tín tại khu vực bạn sinh sống để đảm bảo quá trình thay thế diễn ra thuận lợi, đảm bảo.

Hãy liên lạc với Hoàng Tuấn Mobile, chúng tôi sẽ phục vụ và tư vấn mọi thắc mắc của bạn. Dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S9/ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn