Thay camera A3, A5, A7, A8 trước, Sau giá rẻ nhất tại TP.HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

200.000₫

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tuyệt vời và muốn lưu lại những tấm ảnh đẹp nhất nhưng không may camera lại bị hư. Đến với chúng tôi để thay camera A trước sau giá rẻ lấy ngay.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Ngày nay, nhu cầu chụp hình đang được thịnh hành và được người dùng hiện đại rất ưa chuộng. Chính vì vậy , nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về camera thì hẳn sẽ khiến bạn rất khó chịu. Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tuyệt vời và muốn lưu lại những tấm ảnh đẹp nhất nhưng không may camera lại bị hư. Lúc này, bạn cần đến ngay Hoàng Tuấn Mobile để được chúng tôi hỗ trợ thay camera A3, A5, A7, A8 trước, Sau nhanh chóng, để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch , lịch trình của chuyến dã ngoại hay nhu cầu chụp hình hằng ngày của bạn.

Lợi ích khi thay camera A3, A5, A7, A8 trước, Sau tại Hoàng Tuấn Mobile

Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thường nói rằng, mỗi khi có nhu cầu sửa điện thoại thì Hoàng Tuấn Mobile là sự lựa chọn hàng đầu. Tại sao ?

Giá tốt: Hoàng Tuấn Mobile là trung tâm uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng. Về giá cả, chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra mức giá hợp lý phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp: Đến với Hoàng Tuấn Mobile, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chất lượng, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm mà hệ thống máy móc hỗ trợ của chúng tôi cũng đều là những thiết bị hiện đại, giúp mang đến một quy trình chuẩn, nghiêm túc, rõ ràng khi khách hàng cần thay camera A3, A5, A7, A8 trước, Sau.

Linh kiện chính hãng: Với doanh nghiệp hoạt động uy tín như chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thay linh kiện cho chiếc điện thoại của bạn. Đảm bảo thay thế camera Samsung là hàng chuẩn chính hãng 100%, ngoài ra khách hàng còn được bảo hành 6 tháng và được tặng quà hậu mãi.

Tận tình chu đáo: Với sự nhiệt tình và tận tâm với nghề, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều có thể tư vấn và phục vụ tận tình. Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá và thực hiện sửa chữa, thay thế nhanh chóng , lấy liền.

Quy trình thay camera A3, A5, A7, A8 trước, Sau nhanh chóng chuyên nghiệp

Đến với Hoàng Tuấn Mobile , hẳn là bạn sẽ phải bất ngờ với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp của chúng tôi với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy của khách hàng và kiểm tra tình trạng máy và tình trạng hư camera.

Bước 2: Đưa ra hướng giải quyết cho tình trạng hiện tại của máy và tiến hành báo giá thay thế Camera Samsung A3, A5, A7, A8 trước, Sau mới cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành việc thay thế linh kiện mới Camera chính hãng và test lại toàn bộ máy. Quá trình này, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật.

Bước 4: Để khách hàng test lại máy một lần nữa , bảo hành cho sản phẩm thay thế của khách hàng và tặng quà hậu mãi.

Hãy trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Hoàng Tuấn Mobile bạn nhé!

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123