Tại sao nên sửa Samsung S6, S6 edeg mất Imei ở Hoàng Tuấn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Nếu chiếc điện thoại Samsung S6, S6 edeg bạn đang sử dụng bị lỗi mất Imei mà bạn chưa biết sẽ đem sửa ở đâu. Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop Hoàng Tuấn để sa li Samsung mt Emei các dòng S6, S6 edeg nhanh nhất.

Lý do nên sửa Samsung S6, S6 edeg mất Imei ở Hoàng Tuấn

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đến với trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn khắc phục, sửa lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei:

- Trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và rất nhiệt tình với khách hàng, đem đến cho khách hàng sự thoải mái và thân thiện nhất khi đến với trung tâm.

- Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên sửa chữa đảm bảo không có chuyện đổi linh kiện máy của khách.

- Khi kiểm tra lỗi máy, nếu cần thay linh kiện nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, được sự đồng ý của khách hàng mới thay linh kiện. Khách hàng sẽ được ký vào hóa đơn mua linh kiện đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, linh kiện nhập khẩu chính hãng.

- Trong quá trình sử dụng khách hàng còn được vệ sinh máy miễn phí và nhiều dịch vụ ưu đãi khác như giảm giá khi mua phụ kiện tại Hoàng Tuấn, tặng miếng dán màn hình…

- Khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng – 12 tháng tùy từng linh kiện hay dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Để khắc phục, sửa lỗi điện thoại Samsung S6, S6 edeg mất Imei bạn cần tìm hiểu rõ Imei là gì, nguyên nhân dẫn tới lỗi mất Imei.

Tìm hiểu nguyên nhân Samsung S6, S6 edeg mất Imei

Imei là gì? Đây là một dãy số mà các hãng di động trang bị cho chiếc điện thoại của bạn, mỗi chiếc điện thoại sẽ có một dãy số Imei khác nhau để nhận diện và tra cứu thông tin về chiếc điện thoại đó. Nếu như bạn bị mất điện thoại, bạn có thể được trợ giúp bằng cách đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thông báo dãy số Imei và nhờ trợ giúp. Qua đó chúng ta cũng biết hiện tượng điện thoại bị mất Imei cũng khá thường xuyên xảy ra và kèm theo các thông báo lỗi như mất wifi, bluetooth, không gọi hay nhắn tin được…

Nguyên nhân Smart phone Samsung S6, S6 edge bị mất Imei

- Điện thoại của bạn sử dụng codehack để unlock, khi nhà cung cấp phát hiện sẽ thực hiện khóa máy qua Imei và điện thoại của bạn sẽ bị mất dãy số này đồng thời máy không nhận sim nữa.

- Nếu như điện thoại của bạn không phải là Samsung Galaxy lock thì có thể do lỗi phần mềm điện thoại bị xung đột gây nên.

- Nguyên nhân do phần cứng máy bị hỏng hoặc do Baseband bị lỗi.

Khi máy bạn bị lỗi mất Imei bạn không nên tự thử các thao tác ở nhà sẽ càng làm trình trạng lỗi điện thoại nghiêm trọng hơn, bạn nên đưa đến trung tâm để được tìm hiểu nguyên nhân qua đó nhân viên sẽ đưa ra hướng khắc phục, sửa lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop Hoàng Tuấn để được sửa chữa, khắc phục lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei uy tín và nhanh chóng nhất có thể, hạn chế tình trạng gián đoạn công việc của khách hàng.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn