Tại sao nên sửa Samsung S6, S6 edeg mất Imei ở Hoàng Tuấn

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

200.000₫

Phần lớn nguyên nhân gây nên các lỗi mất imei Samsung S6, S6 Edge là do lỗi của phần cứng hoặc phần mềm máy. Chính vì vậy cần đến ngay Hoàng Tuấn để khắc phục lỗi này.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Nếu chiếc điện thoại Samsung S6, S6 edeg bạn đang sử dụng bị lỗi mất Imei mà bạn chưa biết sẽ đem sửa ở đâu. Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop Hoàng Tuấn để sa li Samsung mt Emei các dòng S6, S6 edeg nhanh nhất.

Lý do nên sửa Samsung S6, S6 edeg mất Imei ở Hoàng Tuấn

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đến với trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn khắc phục, sửa lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei:

- Trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và rất nhiệt tình với khách hàng, đem đến cho khách hàng sự thoải mái và thân thiện nhất khi đến với trung tâm.

- Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên sửa chữa đảm bảo không có chuyện đổi linh kiện máy của khách.

- Khi kiểm tra lỗi máy, nếu cần thay linh kiện nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, được sự đồng ý của khách hàng mới thay linh kiện. Khách hàng sẽ được ký vào hóa đơn mua linh kiện đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, linh kiện nhập khẩu chính hãng.

- Trong quá trình sử dụng khách hàng còn được vệ sinh máy miễn phí và nhiều dịch vụ ưu đãi khác như giảm giá khi mua phụ kiện tại Hoàng Tuấn, tặng miếng dán màn hình…

- Khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng – 12 tháng tùy từng linh kiện hay dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Để khắc phục, sửa lỗi điện thoại Samsung S6, S6 edeg mất Imei bạn cần tìm hiểu rõ Imei là gì, nguyên nhân dẫn tới lỗi mất Imei.

Tìm hiểu nguyên nhân Samsung S6, S6 edeg mất Imei

Imei là gì? Đây là một dãy số mà các hãng di động trang bị cho chiếc điện thoại của bạn, mỗi chiếc điện thoại sẽ có một dãy số Imei khác nhau để nhận diện và tra cứu thông tin về chiếc điện thoại đó. Nếu như bạn bị mất điện thoại, bạn có thể được trợ giúp bằng cách đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thông báo dãy số Imei và nhờ trợ giúp. Qua đó chúng ta cũng biết hiện tượng điện thoại bị mất Imei cũng khá thường xuyên xảy ra và kèm theo các thông báo lỗi như mất wifi, bluetooth, không gọi hay nhắn tin được…

Nguyên nhân Smart phone Samsung S6, S6 edge bị mất Imei

- Điện thoại của bạn sử dụng codehack để unlock, khi nhà cung cấp phát hiện sẽ thực hiện khóa máy qua Imei và điện thoại của bạn sẽ bị mất dãy số này đồng thời máy không nhận sim nữa.

- Nếu như điện thoại của bạn không phải là Samsung Galaxy lock thì có thể do lỗi phần mềm điện thoại bị xung đột gây nên.

- Nguyên nhân do phần cứng máy bị hỏng hoặc do Baseband bị lỗi.

Khi máy bạn bị lỗi mất Imei bạn không nên tự thử các thao tác ở nhà sẽ càng làm trình trạng lỗi điện thoại nghiêm trọng hơn, bạn nên đưa đến trung tâm để được tìm hiểu nguyên nhân qua đó nhân viên sẽ đưa ra hướng khắc phục, sửa lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop Hoàng Tuấn để được sửa chữa, khắc phục lỗi Samsung S6, S6 edeg mất Imei uy tín và nhanh chóng nhất có thể, hạn chế tình trạng gián đoạn công việc của khách hàng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123