Tại sao cần thay màn hình HTC One 1, One 2, One Mini

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Bạn sẽ thay màn hình HTC One 1, One 2, One Mini uy tín chất lượng và có thể lấy ngay được ở đâu? Mẫu điện thoại HTC One Mini là mẫu điện thoại khá được ưa chuộng hiện nay với những tính năng công nghệ, thông minh được khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ không tránh khỏi những va chạm hằng ngày khiến mặt kính màn hình HTC nói riêng và những linh kiện, thiết bị điện thoại bị ảnh hưởng dẫn tới việc phải thay màn hình HTC.

Hoàng Tuấn là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm luôn áp dụng những ứng dụng, công nghệ sửa chữa mơi nhằm cải tiến chất lượng của dịch vụ giúp khách hàng hài lòng và khiến dịch vụ tại Hoàng Tuấn ngày càng thân thiện hơn với khách hàng. Hoàng Tuấn cam kết dịch vụ thay màn hình HTC One 1, One 2, One mini sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Tại sao cần thay màn hình HTC One 1, One 2, One Mini

Các nguyên nhân chủ yếu dưới đây sẽ dẫn tới trường hợp khách hàng cần phải thay màn hình điện thoại HTC One:

- Mặt kính điện thoại bị rơi vỡ, nhưng cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thương, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ thì khách hàng nên thay màn hình điện thoại mới.

- Mặt kính điện thoại bị vỡ dẫn tới cảm ứng không còn nhậy nữa, cảm ứng kém, hình ảnh hiển thị kém chất lượng. Để tiếp tục trải nghiệm thú vị cùng chiếc điện thoại thì bạn nên thay màn hình mới.

- Điện thoại HTC bị rơi vỡ, rơi xuống nước khiến màn hình mặt kính cảm ứng bị hỏng, màn hình xuất hiện những vết gạch sọc, hình ảnh hiển thị kém chất lượng làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Tất cả những nguyên nhân trên khách hàng cần đem điện thoại HTC đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được hỗ trợ, sửa chữa nhằm khắc phục những lỗi gặp phải.

Tại sao bạn nên thay màn hình điện thoại HTC ở Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn chuyên sửa chữa điện thoại & laptop tại Hồ Chí Minh với tiêu chí đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, và phấn đấu hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Hoàng Tuấn cam kết thay linh kiện mới cho khách hàng, linh kiện được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng của linh kiện.

- Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ chốt lại với khách hàng về giá cả dịch vụ và thời gian sửa chữa, nếu được sự đồng thuận của khách hàng nhân viên mới tiến hành sửa chữa thay màn hình HTC One 1, One 2, One Mini cho khách hàng.

- Khách có thể được xem trực tiếp quá trình thay màn hình điện thoại đảm bảo không có tình trạng thay đổi, tráo linh kiện điện thoại của khách hàng.

- Hoàng Tuấn luôn áp dụng những chương trình ưu đãi khác cho khách hàng như giảm giá khi mua linh kiện, phụ kiện tại đây, tặng miếng dán cường lực, tặng các phần quà có giá trị khác.

- Thay màn hình điện thoại HTC tại Hoàng Tuấn khách hàng sẽ được bảo hành ừ 6 tháng đến 1 năm.

Với những lý do trên thì chắc hẳn khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại và thay màn hình HTC One 1, One 2, One Mini. Nếu như còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được giải đáp.

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn