Sửa Wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra tại thành phố HCM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

[/tabledesc]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm)

[/shortdesc]

[maincontent]

Trong thời buổi công nghệ, người dùng yêu thích smart phone bởi tính đa chức năng và khả năng truy cập mạng nhanh chóng tốc độ, xử lý không thua gì chiếc máy tính. Thế nhưng điện thoại Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra bỗng nhiên hỏng Wifi làm mất khả năng truy cập internet. Dịch vụ sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra nhanh chóng tại Hoàng Tuấn mobile khắc phục triệt để trả lại cho khách hàng chiếc điện thoại hoạt động wifi bình thường trở lại.

Nguyên nhân trực tiếp và phổ biến nhất dẫn đến việc điện thoại Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra ị mất wifi đó là do va đập mạnh hoặc hoặc nhúng nước. Khi có hiện tượng không bắt được wifi người dùng nên đem máy đến Hoàng Tuấn để được kiểm tra miễn phí và tìm ra lỗi cụ thế.

Bạn cũng có thể sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra bằng một số cách để tìm ra nguyên nhân hỏng wifi:

- Khởi động lại máy và khởi động lại phần wifi của máy Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra. Có thể cục phát wifi bị đầy nên máy của bạn bị hạn chế

- Restore lại máy

Chức năng bắt wifi của điện thoại có thể hoạt động được là nhờ vào 2 bộ phận là ăng –ten sóng wifi và IC wifi. Bởi vậy nếu điện thoại Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra không thể bắt được wifi thì bạn nên kiểm tra 2 bộ phận này.

- Trường hợp cần thay ăngten: sóng wifi bắt rất yếu, truy cập mạng bằng wifi cũng rất chậm. Để kiểm chứng bạn cũng có thể dùng một chiếc điện thoại để đối sánh.

- Trường hợp cần thay thế IC wifi để sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra. Đó là khi bạn không thể bật tắt wifi ở điện  thoại vì dòng đó đã mờ đi, thông báo không có kết nối wifi.

Giải pháp tốt nhất để sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra chính là tìm dến trung tâm uy tín để thực hiện kiểm tra nguyên nhân gây ra hiện tượng không thể bắt wifi và tiến hanh sửa chữa.

Tại sao nên sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra tại Hoàng Tuấn mobile:

Trong khi các cửa hàng sửa chữa điện thoại xuất hiện ngày môt nhiều tại Tp. HCM thì để tìm trong số đó những địa chỉ uy tín để thay thế linh kiện điện thoại Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra thì không phải ai cũng chú ý.

Tại Hoàng Tuấn mobile, khách sửa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra sẽ được những người thợ có tay nghề cao tiến hành nhận máy và kiểm tra miễn phí, tìm được nguyên nhân mới tiền hành sửa chữa. Linh kiện mà khách hàng được thay khi sửa wifi cho điện thoại Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra của mình cũng là hàng chính hãng, đảm bảo có kiểm chứng đàng hoàng mà giá cả sửa wifi lại hết suwac hợp lý, không hét giá như những nơi khác.

Khi điện thoại có những dấu hiệu của việc không thể bắt wifi hay truy cạp mạng bằng wifi yêu thì hãy đến với Hoàng Tuấn để được khắc phục, sửa chữa wifi Sony Xperia M4, M5, T2 Ultra nhé! Khách sửa chữa tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Đến với Hoàng Tuấn để tân trang lại điện thoại cho mình nhé

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn