Sửa samsung s9, s9 plus không nhận sạc

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫
3   00.000 ₫ 00.000 ₫
4   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

[/tabledesc]

[maincontent]

Chiếc điện thoại samsung s9, s9  của bạn không nhận sạc. Bạn muốn sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc tại một địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tình trạng này nhé!

1 – Quy trình sửa samsung s9, s9 plus không nhận sạc tại Hoàng Tuấn Mobile

Ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc của khách hàng, bộ phận kỹ thuật tại Hoàng Tuấn Mobile sẽ nhanh chóng kiểm định nguyên nhân của chiếc Samsung s9, s9 plus không nhận sạc là do:

  • Bộ cáp của sạc bị hư hỏng
  • Chân sạc chiếc điện thoại này đã bị hỏng hay gãy bộ phận chấu tiếp xúc ở bên trong sản phẩm
  • Bộ phận IC của nguồn bị hư hại

Để đưa ra hướng khắc phục hiệu quả và tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Chiếc điện thoại samsung s9, s9 plus không nhận sạc

Sau khi nhận diện được nguyên nhân khiến chiếc samsung s9, s9 plus không nhận sạc, bộ phận khách hàng và nhân viên trong công ty sẽ thảo luận để thống nhất phương án sửa chữa cũng như giá thành của dịch vụ. Sau khi cả hai bên đã đi đến thống nhất, công ty sẽ tiến hành sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc theo thỏa thuận ban đầu của khách hàng.

Trước khi nhận lại sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của chiếc điện thoại samsung s9, s9 plus. Nếu gặp bất kỳ khúc mắc nào có thể nhờ sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp của bộ phận nhân viên trong công ty. Đối với khách hàng đãsửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc tại Hoàng Tuấn Mobile sẽ được cấp phiếu bảo hành dịch vụ để thuận tiện trong việc trao đổi thông tin sau này. Vì thế, bạn cần lưu ý đến việc cung cấp thông tin chính xác cho công ty.

2 – Những cam kết sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc

Đối với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc tại Hoàng Tuấn Mobile đều được đảm bảo:

 

Những cam kết sửa samsung s9, s9 plus không nhận sạc tại Hoàng Tuấn Mobile

  • Mọi linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa của chúng tôi đều sử dụng các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và có giá thành hợp lý
  • Đội ngũ nhân viên thực hiện quy trình này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện thoại
  • Mọi khâu sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc đều được thực hiện công khai dưới sự giám sát của khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo giữ gìn chiếc điện thoại của khách hàng cẩn thận, tỉ mỉ nhất

Đó cũng chính là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ sửa samsung s9, sửa sam sung s9 plus không nhận sạc tại Hoàng Tuấn Mobile trong suốt thời gian qua. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ website trực tuyến /hoangtuan.com.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn