Sửa Samsung S6, S6 Edge mất loa trong, loa ngoài, mất chuông lấy liền

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

Liên hệ: (028).6683.0123

Gọi điện mà mất loa không khác gì không gọi, Samsung S6, S6 edge trở lên vô tác dụng. Cầm khắc phục lỗi mất nguồn samsung nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hoàng Tuấn.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Cũng giống với những dòng điện thoại khác. Sau một thời gian sử dụng thì Samsung S6, S6 Edge bị hỏng loa. Có thể là mất loa trong, loa ngoài hay mất chuông khi có thông báo cuộc gọi, tin nhắn. Điều này thì rất bất tiện.

Chẳng hạn điện thoại bạn bị hỏng loa trong và bạn có cuộc gọi tế nhị từ người thân. Bạn đang ở trong một nơi náo nhiệt và không tiện trao đổi công việc khi loa trong hỏng và phải bật loa ngoài. Điều này gây khó chịu cho cả 2 bên là người nghe và người xung quanh. Và bắt buộc bạn phải sửa Samsung S6, S6 Edge mất loa trong, loa ngoài, mất chuông hay nói đơn giản hơn là sửa lỗi mất loa Samsung.

Dấu hiệu Samsung S6, S6 Edge bị hỏng loa

Cách nhận biết đơn giản nhất nếu điện thoại Samsung S6, S6 Edge bị hỏng loa đó chính là hiện tượng loa ngoài, loa trong không nghe được khi có cuộc gọi thoại. Hay bị hỏng loa trong, phải bật loa ngoài mới nghe được. Thậm chí khi có điện thoại đến thì không thấy chuông reo. Còn nếu điện thoại bị hỏng loa ngoài thì khi người dùng nghe nhạc, xem phim sẽ thấy bị rè, xẹt xẹt và đôi khi là mất hẳn tiếng.

Nguyên nhân Samsung S6, S6 Edge bị hỏng loa

- Có thể là do loa điện thoại của bạn bị bụi bẩn hay thường xuyên phải làm việc ở trong môi trường ngoài trời, nhiều bụi bẩn nơi công trường.

- Do người dùng vô tình làm rơi Samsung S6, S6 Edge, va chạm mạnh dưới sàn cứng hay tác động đến các mạch ở bên trong điện thoại. Lúc này sẽ dẫn đến hiện tượng bị hư hỏng.

- Thời tiết môi trường, không khí ẩm ướt cũng làm cho các mạch tiếp xúc kém, không ổn định và làm ảnh hưởng đến chất lượng của loa.

- Lỗi xung đột phần mềm cũng rất hay xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của loa trên điện thoại Samsung S6, S6 Edge.

- Do mainboard bị đứt, hỏng dây loa,…

Cách sửa Samsung s6, S6 Edge hỏng loa tại nhà

Người dùng có thể sửa Samsung S6, S6 Edge mất loa trong, loa ngoài, mất chuông với các trường hợp bụi bẩn, xung đột phần mềm hay do thiết lập chế độ. Cụ thể bằng cách:

- Nếu loa trong, loa ngoài, mất chuông trên điện thoại do bụi bẩn thì chúng ta có thể vệ sinh lại máy. Hay máy ẩm ướt thì nên để trong thùng gạo thời gin dài. Mục đích hút ẩm để máy khô rồi mở nguồn nên test lại.

- Trường hợp hỏng loa do xung đột phần mềm thì người dùng nên reset lại máy trở về cài đặt gốc. Hay kết nối máy tính up rom mới hoặc nâng lên phiên bản rom mới nhất.

Còn trường hợp mà loa trong, loa ngoài bị hỏng do cáp đứt, loa chết thì chắc chắn bạn cần phải sử dụng dịch vụ tại những nơi sửa chữa uy tín. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hoạt động lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng thành công và hiệu quả. Hãy đến với Hoàng Tuấn. Cam kết chất lượng vượt trội, giá thành ưu đãi. Chi tiết liên hệ: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123