Sửa Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim uy tín

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Người dùng gặp không ít rắc rối khi chiếc điện thoại Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim. Dịch vụ sa li Samsung không nhn sim S3, S4, S5 tại trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn được rất nhiều người tin dùng và tìm đến chúng tôi để sửa chữa.

Hiện nay công nghệ phát triên, điện thoại được nâng cấp hiện đại với nhiều chức năng như nghe nhạc, xem phim, chơi game,… Tưởng như chức năng cơ bản là nghe gọi không cần thiết nhưng sẽ rất bất tiện và gây khó khăn khi bạn dùng điện thoại mà không thể liên lạc với bạn bè hay người thân.

Nguyên nhân không nhận sim của Samsung

Nguyên nhân nào dẫn đến điện thoại S3, S4, S5 không nhận Sim? Thông thường nhiều người cho rằng những người không cẩn thận thường sẽ hay làm hỏng. Điều đó đúng nhưng không phải tất cả. Điện thoại không nhận sim không chỉ do điện thoại bị rơi, va đập, do bụi bẩn mà có thể còn do lỗi từ nhà sản xuất, do pin khách hàng đang sử dụng không đủ để khởi động sim, hoặc điện thoại bạn đang dùng kén sim,.. Như vậy là có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến điện thoại không nhận sim.

Biểu hiện của điện thoại Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim

- Không có sóng, không có tin hiệu

- Không nhận được cuộc gọi đến, không thể gọi đi, không gửi/ nhận được tin nhắn

- Điện thoại bao lỗi sim

Khi điện thoại có những biểu hiện trên bạn cần mang tới trung tâm sửa chữa để sửa Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim.

Tại sao nên chọn trung tâm uy tín để sửa chữa?

Hoàng Tuấn nhận sửa chữa lỗi Samsung uy tín

Điện thoại Samsung S3, S4, S5 trên thị trường có giá tương đối cao mặc dù đã ra mắt thị trường khá lâu. Bạn đi sửa Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim tại những nơi không uy tín có thể bị thay thế linh kiện đểu lại đăt đỏ, không những thế có thể còn bị tráo đối linh kiện không chính hãng,”tiền mất tật mang”.

Tại Hoàng Tuấn mobile chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim với thời gian sửa chữa nhanh chóng, thiết bị thay thế ( nếu có ) là thiết bị chính hãng có bảo hành.

Hơn nữa, với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và luôn nhiệt tình  phục vụ khách hàng đảm bảo sẽ mang lại sự hàng lòng của quý khách.

Sửa Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim tại Hoàng Tuấn khách hàng có thể yêm tâm tuyệt đối linh kiện của mình sẽ không bị đánh tráo vì toàn bộ linh kiện tháo rời đều được khách ký lên để tiện theo dõi. Khách cón có thể theo dõi quá trình mà đội kỹ thuật của Hoàng Tuấn làm việc (nếu muốn yêu cầu) qua camera theo dõi.

Sau khi nhân viên kỹ thuật của Hoàng Tuấn xử lý xong Samsung S3, S4, S5 Không nhận Sim, khách hàng kiểm tra đảm bảo các chưc năng khác không bị ảnh hường, điện thoại nghe gọi bình thường mới cần thanh toán cho chúng tôi.

Dịch vụ Sửa Samsung S3, S4, S5 không nhận Sim là một trong nhưng dich vụ mà khách hàng rất ưng ý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và được nhận kiểm trao, sửa chữa điện Samsung các  dòng với mức giá tốt nhất.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn