Sửa samsung Note 3, Note 4, Note 5 mất Imei ở đâu uy tín

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Samsung Note 3, Note 4, Note 5 là những chiếc điện thoại có tính năng rất thông minh, thiết kế tinh sảo và được đánh giá cao bởi các chuyên gia công nghệ, tuy nhiên như những chiếc điện thoại đắt tiền khác Samsung Note 3, Note 4, Note 5 cũng không tránh được lỗi mất Imei trong quá trình sử dụng, Cách khắc phục, sa li Samsung mt Emei  các dòng Note 3, Note 4, Note 5 như thế nào?

Tìm hiểu về lỗi Imei

Mỗi chiếc điện thoại các hãng sản xuất sẽ gán một dãy số (thường là 15 số) gọi là Imei để nhận diện, tra cứu thông tin về chiếc điện thoại đó qua dãy số Imei. Một chiếc điện thoại chỉ có một dãy số Imei, và một dãy số Imei chỉ dành cho 1 chiếc điện thoại, vì vậy nếu như bạn đánh mất dãy số Imei thì sẽ không kiểm tra được thông tin của máy, cũng tương tự, nếu như bạn bị mất điện thoại thì có thể đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để nhờ tìm kiếm qua dãy số Imei này.

Nguyên nhân chiếc điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 mất Imei

Rất nhiều người sử dụng điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị mắc lỗi mất Imei nhưng lại không biết được nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng này.

- Điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị mất Imei có thể do trong quá trình sử dụng bạn cài đặt những phần mềm không tương thích với máy, dẫn tới xung đột và gây lỗi

- Do máy cài đặt những bản ROM đã tùy chỉnh không đúng

- Do bạn xóa nhầm thư mục quan trọng của máy EFS trong hệ thống, hoặc sửa lỗi phân vùng EFS sai lệch

- Do điện thoại cài đặt Firmware chính thức hoặc firmware bị hỏng hay do cập nhật firmware

Tất cả những nguyên nhân trên đều có thể dẫn tới tình trạng máy samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị mất Imei. Để biết được chính xác máy bạn bị mất Imei do đâu, bạn cần đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để xác định, kiểm tra nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục.

Sửa lỗi Samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị mất Imei tại Hoàng Tuấn

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh nếu muốn sữa lỗi điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị mất Imei bạn có thể đến trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop Hoàng Tuấn để được tư vấn, kiếm tra và sửa lỗi. Trung tâm với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sữa chữa hài lòng nhất có thể. Với lực lượng nhân viên ưu tú của Hoàng Tuấn khách hàng đến sửa chữa samsung Note 3, Note 4, Note 5 lỗi mất Imei sẽ được lấy trong khoảng thời gian nhanh nhất đảm bảo tiến độ công việc, tránh tổn thất, gián đoạn liên lạc của khách hàng tối đa.

Không những thế, khi đến và sửa chữa điện thoại tại trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop Hoàng Tuấn bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ không hề có ở những trung tâm khác như được vệ sinh máy miễn phí, được tặng miếng dán màn hình cao cấp hay tặng phiếu giảm gia khi mua linh kiện tại trung tâm… Còn chần chờ gì mà bạn không đến Hoàng Tuấn để sửa samsung Note 3, Note 4, Note 5 lỗi mất Imei?

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn