Sửa Samsung A3, A5, A7, A8 treo Logo ở đâu

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Điện thoại Samsung A3, A5, A7, A8 treo Logo nên bạn cảm thấy lo lắng. Hoàng Tuấn mobile sẽ xua tan nỗi lo của bạn với dịch vụ sa đin thoi Samsung A3, A5, A7, A8 treo Logo.

Nguyên nhân nào cần sửa Samsung A treo logo

Tình trạng treo logo máy hay còn gọi là mất nguồn thường xảy ra với các dòng điện thoại của SamSung, đặc biệt là A3, A5, A7, A8. Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể do chạy nhầm ROM, nâng cấp phần mềm lỗi hoặc chạy phần mềm sai,…  Cụ thể:

- Chập nguồn do cắm sạc trong thời gian dài gây lỗi phần cứng nên bị trêo

- Quá nhiều ứng dụng chạy cùng lúc khiến máy quá tải nên bị đơ, dẫn đến treo logo

- Điện thoại A3, A5, A7, A8 bị lỗi chíp, lỗi phần cứng, ..

- Nặng hơn, tình trạng treo logo trên Samsung Galaxy A3, A5, A7, A8 còn là do FRP, DRK. Biểu hiện máy bị treo logo và và dính vào tài khoản Samsung google account ON, treo logo và có dòng chữ phía bên trái “Custom binary boot blocked by FRP Lock

Treo logo ở điện thoại A3, A5, A7, A8 là một trong những lỗi phần mềm nghiêm trọng cần được khắc phục nhanh chóng. Hoàng Tuấn mobile giới thiệu tới khach hàng dịch vụ sửa Samsung A3, A5, A7, A8 treo Logo bằng cách chạy lại phần mềm để thiết bị của bạn có thể khôi phục được hệ thông. Ngoài cách chạy lại phần mềm thì Repair boot, unbrick, cứu boot cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu mà chúng tôi áp dụng để sửa Samsung A3, A5, A7, A8 treo Logo.

Sửa Samsung A3, A5, A7, A8 ở đâu uy tín

Điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng được những nhân viên của Hoàng Tuấn tiến hành kiểm tra để đưa đến kết luận điện thoại của bạn tại sao lại bị treo logo và tìm hường giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoai uy tín và thương hiệu thì đâu là lý do khách nên tới Hoàng Tuấn khi điện thoại Samsung A3, A5, A7, A8 bị treo Logo?

- Tại Hoàng Tuấn bạn luôn được phục vụ tốt nhất với những linh kiện thay thế đảm bảo nhất với giá cả niêm yết.

- Sẽ không bị chèn ép về giá, không bị “lừa” thay đồ.

- Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí

- Thanh toán tiền sau khi đã hài lòng với dịch vụ và cam kết không thu thêm tiền của khách.

- Được hưởng chế độ bảo hành không thể hấp dẫn hơn.

Những điều trên đủ để bất cứ khách nào cũng có thể yên tâm giao máy cho Hoàng Tuấn sửa chữa dù có phải để lại máy. Máy của bạn vẫn sẽ nguyên đai nguyên kiện cho đến khi được đưa tới tay của khách.

Tâm lý người dùng dù có phải bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng được sử dụng dịch vụ đáng giá tiền. Tại Hoàng Tuần không nhưng dịch vụ tốt mà giá lại phải chăng.

Nếu điện thoại Samsung A3, A5, A7, A8 của bạn đang bị treo Logo thì hay tới Hoàng Tuấn nhé! Dịch vụ sa li treo logo Samsung A3, A5, A7, A8 tại Hoàng Tuấn qua những bàn tay của thợ có tay nghề và sự khéo léo sẽ nhanh chóng trả lại cho khách hàng một chiếc điện thoại sử dụng bình thường. Hẹn gặp lại quý khách tại Hoàng Tuấn mobile

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn