Sửa lỗi samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng lấy ngay

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

200.000₫

Samsung Note 3, 4, 5 liệt cảm ứng nguyên nhân là do đâu? Đến với Hoàng Tuấn Mobile để được kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Điện thoại thông minh sẽ khó tránh khỏi những lỗi về màn hình, cảm ứng vì dễ bị tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến phần cứng hoặc lỗi về phần mềm do các ứng dụng, hệ điều hành gây ra. Điện thoại Samsung Note 3, Note 4, Note 5 cũng khó tránh được những lỗi ấy trong quá trình sử dụng. Nhưng phải làm thế nào để sửa lỗi liệt cảm ứng Samsung Note 3, Note 4, Note 5 là điều mà nhiều người sử dụng băn khoăn, lo lắng. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra cách giải quyết.

Nguyên nhân khiến Samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng cần sửa chữa

- Mặt kính điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị vỡ nứt do va chạm mạnh khiến các mạch của bộ phận cảm ứng bị đứt

- Điện thoại samsung Note 3, Note 4, Note 5 bị chèn ép, va chạm hoặc ẩm ướt, rơi xuống nước khiến IC cảm ứng bị hư hỏng.

- Bộ phận cảm ứng bị mốc

- Sau quá trình dài sử dụng, cảm ứng không còn nhạy và bị liệt.

- Điện thoại cài đặt nhiều ứng dụng bị xung đột khiến cảm ứng không hoạt động được

- Samsung Note 3, Note 4, Note 5 sử dụng hệ điều hành không tương thích dẫn đến cảm ứng không hoạt động bình thường được.

Cách sửa lỗi Samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng

Nếu như điện thoại của bạn bị lỗi cảm ứng do phần mềm thì bạn hãy kiểm tra lại các ứng dụng của máy, những ứng dụng không sử dụng thường xuyên và cần thiết thì hãy gỡ bỏ bớt hoặc cài đặt lại hệ điều hành mới nhất cho máy. Đơn giản hơn bạn cũng có thể restart lại máy để khắc phục một số lỗi nhỏ.

Nếu đã khắc phục bằng những cách trên hoặc bị hư hỏng do tác động vào phần cứng thì bạn hãy mang điện thoại đến những trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa và thay thế nhanh chóng tránh để lỗi phát triển xấu hơn.

Bạn muốn tìm trung tâm uy tín để sửa lỗi Samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng lấy ngay thì hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile tại TP Hồ Chí Minh bời vì:

- Linh phụ kiện thay thế khi sửa chữa Samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng là hàng chính hãng 100% được nhập từ nước ngoài về, chất lượng đảm bảo hoàn toàn.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện thay thế, sửa chữa có trình độ cao, lành nghề, kinh nghiệm lâu dài và cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

- Quy trình sửa chữa nhanh chóng, chính xác và được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể đợi sửa Samsung Note 3, Note 4, Note 5 lấy ngay sau 30-60 phút.

- Mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý với khách hàng và cạnh tranh trên thị trường TP Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Có thể nói rằng, bạn sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng bất cứ điều gì khi sửa lỗi samsung Note 3, Note 4, Note 5 liệt cảm ứng lấy ngay tại Hoàng Tuấn Mobile, điều bạn làm chỉ cần mang máy đến và đưa ra những thắc mắc yêu cầu, còn lại tất cả đã có Hoàng Tuấn Mobile lo.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123