Sửa lỗi mất Wifi LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[maincontent]

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật về độ bền cao, được khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn nhưng điện thoại LG cũng không thể tránh được những lỗi, những hư hỏng bất chợt trong quá trình sử dụng. Và một trong những lỗi khá phổ biến là hư wifi LG. Vậy nguyên nhân do đâu? có thể là do thói quen dùng sai cách của người dùng hay do máy sử dụng lâu nên cần được bảo trì, thay mới. Nếu bạn cần Sửa lỗi mất Wifi LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy tìm đến với dịch vụ của Hoàng Tuấn Mobile , chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Nguyên nhân hư wifi và cách sửa lỗi mất Wifi LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 chuyên nghiệp

Dù bạn luôn cẩn trọng và bảo quản điện thoại rất cẩn thận nhưng do vô tình làm rơi máy xuống nước hoặc va đập mạnh làm chấn động đến phần cứng của máy.

Điện thoại của bạn hư IC wifi cần phải thay mới IC wifi với ổ cứng và bo mạch mới. Lỗi này khá phức tạp vì vậy, bạn cần tìm địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết tốt vấn đề sửa lỗi mất Wifi LG này.

 

Điện thoại của bạn bị hư anten, lỗi này khá đơn giản để khắc phục. Chỉ cần thay mới anten chính hãng là có thể sử dụng bình thường, thời gian để hoàn tất việc sửa chữa chỉ khoảng 30 phút.

Nếu wifi của bạn bị hư do xung đột phần mềm thì bạn có thể khắc phục bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Bạn bạn cần sao lưu trước khi cài đặt lại. Nếu không hiệu quả thì bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.  

Quy trình sửa lỗi mất Wifi LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 nhanh chóng chỉ có tại Hoàng Tuấn Mobile

Dịch vụ của Hoàng Tuấn Mobile cung cấp cho khách hàng những giá trị cốt lõi mà khó có dịch vụ nào cạnh tranh được:

- Linh kiện wifi LG chính hãng 100%

- Bào hành đổi trả dài hạn.

- Sửa chữa nhanh chóng lấy liền.

- Giá cạnh tranh.

- Hưởng ưu đãi nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ

Các bước nhanh gọn sửa lỗi mất Wifi LG Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6 tại Hoàng Tuấn Mobile :

Bước 1: Nhận máy của khách hàng, nghe khách hàng phản ánh về tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy gặp phải và thông báo với khách hàng về lỗi và đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án khắc phục , nhân viên sẽ tiến hành làm thủ tục và sửa chữa ngay cho khách hàng.

Bước 4: Nhân viên sử dụng máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình sửa chữa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khách hàng còn được theo dõi tận mắt quá trình sửa chữa.

Bước 5:  Hoàn thành việc sửa chữa, cho khách hàng kiểm tra máy. Nếu có bất cứ lỗi gì chúng tôi sẽ xem xét và sửa chữa ngay. Nếu không có lỗi gì nhân viên sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng.

Để được tận hưởng dịch vụ sửa lỗi mất Wifi LG uy tín , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những kỹ thuật viên giỏi nhất hỗ trợ.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn