Sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ uy tín, giá rẻ

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Nếu máy bạn đang gặp phải những hiện tượng kể trên đây thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng nguồn và cần phải sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ uy tín giá rẻ tại Hoàng Tuấn để khắc phục nhanh chóng. Vậy nguyên nhân do đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm)


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Chắc chắn trong trường hợp Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ bị mất nguồn, sập nguồn không lên màn hình. Và hãy nghĩ mình đang có việc gấp dùng điện thoại thì sẽ khó chịu như  thế nào? Để tiếp tục sử dụng bình thường trở lại thì bạn cần sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ uy tín giá rẻ tại những đơn vị chất lượng tại HCM, Biên Hòa. Những kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng khắc phục và không làm hưởng đến chức năng khác.

Biểu hiện mất nguồn trên Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+

- Máy đang sử dụng bình thường và bỗng nhiên bị sập nguồn đột ngột mặc dù chúng ta không động tới hay dùng chức năng bật tắt nguồn.

- Khi sử dụng đến mức phần trăm pin nào đó thường là 20% pin sẽ sập nguồn và không lên.

Nếu máy bạn đang gặp phải những hiện tượng kể trên đây thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng nguồn và cần phải sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ uy tín giá rẻ tại Hoàng Tuấn để khắc phục nhanh chóng. Vậy nguyên nhân do đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lý do Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+ hỏng nguồn, không lên nguồn

- IC nguồn, pin, mainboard bị hỏng

- Rơi vỡ, va chạm mạnh với vật cứng, nhọn làm ảnh hưởng đến các bo mạch phím nguồn. Hay thường xuyên để ở những nơi ẩm ướt, bụi bẩn dẫn đến hiện tượng bị oxy hóa.

- Do uprom sai cách, nâng cấp phần mềm bị lỗi và không tương thích với phiên bản điện thoại. Dẫn đến hiện tượng mất bootloader. Nguyên nhân này cũng rất hay xảy ra.

- Do người dùng sử dụng bộ sạc pin hàng lô, kém chất lượng. Kỹ thuật sạc sai cách cũng làm ảnh hưởng đến nguồn, pin. Dẫn đến hiện tượng chai pin, sập nguồn, mất nguồn, tắt nguồn không lên.

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hỏng nguồn, mất nguồn. Bạn đang rất hoang mang và lo lắng. Không biết phải khắc phục như thế nào. Chúng ta tuyệt đối không nên tự ý sửa lỗi tại nhà. Mà dẫn đến tình trạng hỏng nặng hơn đến những chức năng khác. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể tự mình kiểm tra đánh giá sơ bộ trên máy bằng cách:

- Thử kết nối điện thoại với bộ sạc rồi nhấn tổ hợp phím VL + nguồn trong khoảng thời gian là 10 giây rồi thả ra. Để sạc đến khi nào đầy pin rút ra và dùng bình thường.

- Kiểm tra lại hệ điều hành của Sony Xperia đã update lên phiên bản mới hay chưa. Nếu chưa thì cập nhật. Lưu ý sao chép dữ liệu ra trước.

- Reset lại máy để đưa nó về trạng thái mặc định ban đầu.

- Cài lại bản rom tương thích thiết bị của mình.

- Kiểm tra nguồn pin Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3V, Z3+.

Nếu đã thử những mẹo trên mà máy vẫn không hoạt động trở lại. Thì hãy mang máy qua Hoàng Tuấn để những kỹ thuật giỏi khắc phục ngay cho bạn. Cam kết dịch vụ chất lượng tốt, giá cạnh tranh và bảo hành chính hãng trực tiếp tại cửa hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123