Sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 uy tín giá rẻ tại HCM

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Nếu bạn xác định được hiện tượng mất nguồn của máy là do một trong những nguyên nhân trên đây. Thì hãy đến với Hoàng Tuấn để sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 uy tín giá rẻ.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm)


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bên cạnh thiết kế sang trọng, tinh tế của Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 thì cũng xuất hiện một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Đó là hiện tượng bị mất nguồn hay những vấn đề khác liên quan đến nguồn phổ biến. Vậy trong trường hợp này phải làm như thế nào? Phải đi đến đâu để thay thế hay sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 uy tín, chất lượng tại HCM?

Nguyên nhân Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 bị hỏng nguồn

- Phím nguồn hỏng khiến người dùng không thể thao tác bình thường để mở điện thoại trở này. Bạn có thể test chức năng này rất đơn giản bằng cách. Cắm sạc nếu thấy có xuất hiện sạc pin tức là hỏng phím nguồn.

- Hỏng bootloader, mất bootloader. Đây là hiện tượng thường xảy ra khi người dùng tiến hành uprom hay unlock bootloader bị lỗi, sai cách. Trường hợp này thì máy thường bị tắt nguồn hẳn. Cho dù bạn có cắm sạc cũng sẽ không lên nguồn. Chỉ lên tín hiệu đèn đỏ. Lỗi này khá giống với lỗi IC chết nguồn.

- Hỏng pin hay kiệt pin. Do người dùng thường xuyên sử dụng trong tình trạng máy cạn kiệt pin. Hoặc để lâu và không cắm sạc pin cũng khiến máy không thể khởi động trở lại được.

- IC nguồn chết. Lỗi này xảy ra do người dùng không biết kỹ thuật sạc đúng cách. Lưu ý không nên vừa sạc vừa sử dụng máy. Và hiện tượng máy nóng quá cũng sẽ khiến IC nguồn nhanh bị die.

- Mặc dù các phiên bản Sony Xperia Z có khả năng chống bụi, chống nước. Tuy nhiên người dùng lưu ý không nên để máy quá lâu ở trong nước. Bởi vì dính nước thì máy hoạt động chậm chạp, những chức năng bình thường trở nên kém hơn. Màn hình, nguồn bị hỏng là không tránh khỏi.

- Do người dùng không cẩn thận đánh rơi máy và va chạm một lực lớn lên điện thoại Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 làm ảnh hưởng trực tiếp lên phím nguồn. Dẫn đến hiện tượng bị đứt mạch, long chân IC khiến máy mất nguồn, không khởi động lại được.

Nếu bạn xác định được hiện tượng mất nguồn của máy là do một trong những nguyên nhân trên đây. Thì cũng không nên tự sửa tại nhà. Có thể bạn là người am hiểu, hay vọc vạch sửa chữa. Nhưng không có đồ chuyên dụng cũng dễ làm ảnh hưởng đến chức năng khác. Ví dụ như: loa ngoài, loa trong là điển hình. Chính vì vậy lựa chọn sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia Z, Z1, Z1S, Z2 uy tín giá rẻ tại Hoàng Tuấn là lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao chọn sửa lỗi mất nguồn Sony tại Hoàng Tuấn?

- Địa chỉ dễ tìm kiếm, gần trung tâm tại 131A-B, Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM và 212, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

- Giá dịch vụ sửa chữa, thay thế phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Giao hàng đúng hẹn và có thể nhận máy ngay nếu lỗi nhẹ.

- Sử dụng linh kiện là hàng chính hãng.

- Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình với tất cả khách hàng.

- Chế độ bảo hành dài hạn trực tiếp tại công ty.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Hoàng Tuấn theo Hotline: 08 6683 0123 để biết thêm thông tin chi tiết.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123