Sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua uy tín giá rẻ

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

[/tabledesc]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm)

[/shortdesc]

[maincontent]

Đã có rất nhiều người dùng Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua phản hồi. Đang dùng máy bình thường thì bỗng nhiên bị sập nguồn. Mặc dù đã sạc pin nhưng bật không lên nguồn. Hay lên cũng là hiện tượng bị treo logo nguồn. Mặc dù vẫn có tín hiệu đèn báo. Thậm chí máy có lên nguồn sau đó nhưng lại bị mất sóng, phone off. Và bạn đang cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nguyên nhân do đâu.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng kể trên đây thì hãy yên tâm nhé. Đây là lỗi mất nguồn rất hay gặp phải trên điện thoại Sony Xperia và cả những thương hiệu khác cũng không tránh khỏi. Để khắc phục được thì bạn cần phải sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua uy tín giá rẻ ở những trung tâm chất lượng nhất. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh hay gần khu vực Biên Hòa, Đồng Nai thì có thể mang trực tiếp máy qua địa chỉ: 131A-B, Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM hoặc 212, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai để được kỹ thuật sửa chữa, khắc phục nhanh chóng.

Nguyên nhân Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua bị mất nguồn

- Khách quan: do lỗi từ nhà sản xuất (mặc dù rất thấp nhưng vẫn có cơ hội xảy ra), xung đột phần mềm (thường do người dùng cài đặt phần mềm không chính hãng), mở chạy nhiều ứng dụng cùng lúc (dẫn đến tình trạng ngốn Ram và sập nguồn đột ngột), lỗi uprom trong quá trình nâng cấp hay cập nhật.

- Chủ quan: Do chủ sở hữu trong quá trình sử dụng điện thoại đã bất cẩn làm rơi hoặc tác động lực mạnh lên máy. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến mainboard và làm cho bo mạch nguồn, IC nguồn bị lỗi, hư hỏng.

Cách khắc phục lỗi mất nguồn Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua tại nhà

Trước khi nghĩ đến việc mang đến trung tâm sửa chữa thì bạn cũng có thể tự mình kiểm tra máy để xác định được nguyên nhân là do chủ quan hay khách quan. Thực hiện bằng cách:

- Thử nhấn tổ hợp phím nguồn + VL trên máy trong khoảng 10 giây. Rồi đem máy đi sạc như bình thường. Sau đó sử dụng lại bình thường.

- Bạn thử sử dụng bộ sạc chính hãng khác. Vì bộ sạc chất lượng kém, hàng lô và kỹ thuật bạn sạc cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị lỗi như thế.

- Cập nhật, uprom lạ.

- Restore máy về trạng thái ban đầu. Đây là cách để máy tự khôi phục. Nhưng bạn lưu ý nên copy dữ liệu trong máy ra trước để tránh tình trạng bị mất dữ liệu.

Nếu bạn đã thử các cách trên đây mà vẫn không khắc phục được thì chắc chắn liên quan đến IC nguồn. Để khắc phục được thì bắt buộc bạn sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia M1, M2, M2 Aqua uy tín giá rẻ tại những nơi uy tín. Ví dụ như Hoàng Tuấn chúng tôi đã giới thiệu. Những kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn hàng đầu. Họ đều là những người có kinh nghiệm giỏi và được đào tạo bài bản. Cùng với sự nhiệt huyết với nghề, giữ chữ tín. Cam kết khắc phục nhanh và hiệu quả với giá rẻ nhất tại Sài Thành. Liên hệ: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn