Sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Ultra uy tín giá rẻ

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   00.000 ₫ Liên hệ
2   00.000 ₫ Liên hệ
3   00.000 ₫ Liên hệ
4   00.000 ₫ Liên hệ

Liên hệ: (028).6683.0123

Hoàng Tuấn là trung tâm sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Ultra uy tín giá rẻ số 1 tại Sài Thành. Ngoài ra những lỗi khác: hỏng loa ngoài, loa trong, hỏng pin hay mở khóa iCloud, thay thế linh kiện đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm)


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Hoàng Tuấn là trung tâm sửa lỗi mất nguồn Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Ultra uy tín giá rẻ số 1 tại Sài Thành. Ngoài ra những lỗi khác: hỏng loa ngoài, loa trong, hỏng pin hay mở khóa iCloud, thay thế linh kiện đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng. Cam kết chất lượng vượt trội, giá thành ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại,

Bạn cũng biết lỗi mất nguồn khá phổ biến và có thể gặp trên bất kỳ điện thoại của thương hiệu nào. Đây vẫn luôn là lỗi mà khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất. Thử tưởng tượng điện thoại đang sử dụng để làm việc quan trọng. Mà đột nhiên bị sập nguồn và không bật lên được. Những lúc này thì bạn muốn được sửa chúng ngay lập tức.

Nguyên nhân khiến Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Ultra mất nguồn

- IC nguồn trên mainboard bị hỏng là nguyên nhân chính và gặp nhiều nhất. Có thể do tác động mạnh từ bên ngoài đánh rơi máy, va đạp máy mạnh xuống sàn cứng, vật nhọn.

- Do bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, hàng nhái, hàng lô trên thị trường. Và kỹ thuật sạc sai cách cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi này.

- Do bạn thường xuyên sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn. Lâu ngày dẫn đến hiện tượng oxy hóa ở các bo mạch nguồn trên máy. Dẫn đến hiện tượng mất nguồn.

Dù là máy bạn rơi vào một trong những nguyên nhân nào trên đây đi nữa thì cũng không cần quá hoang mang. Lỗi này khắc phục cũng khá đơn giản. Tuy nhiên bạn không nên tự ý mở máy tại nhà để sửa chữa. Tránh làm hư hỏng đến những chức năng khác. Mặc dù nó đơn giản nhưng để sửa chữa được thì yêu cầu người sửa là những kỹ thuật giỏi, tay nghề cứng và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Nhưng bạn cũng thử test bằng cách sau để phân biệt lỗi mất nguồn với những lỗi khác liên quan đến nguồn.

Biểu hiện lỗi mất nguồn trên Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Utra

- Máy thường xuyên bị đơ và treo máy. Sau đó thì không thể thao tác được tiếp. Nếu muốn sử dụng bình thường thì bắt buộc phải nhấn nút nguồn khoảng 10 giây để khởi động.

- Sập nguồn đột ngột và tự khởi động lại ngay sau đó.

- Khi bạn đang dùng mày để chơi game, xem phim thì máy cạn kiệt pin nhanh, nhanh hết và tự tắt nguồn.

- Bị tắt nguồn, bật không lên mặc dù đã được cắm sạc.

Giải pháp sửa lỗi mất nguồn trên Sony Xperia C3, C4, C5, C5 Ultra

- Reboot hoặc Restore lại máy. Với mục đích là đưa máy về trạng thái mặc định ban đầu. Giúp máy có được thời gian nghỉ, tự khôi phục.

- Nếu lỗi do IC, pin thì bạn cần phải nhờ cậy đến sự hỗ trợ của kỹ thuật giỏi.

Bằng cách đem máy qua Hoàng Tuấn tại địa chỉ: 131A-B, Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, HCM hoặc 212, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Những kỹ thuật sẽ cố gắng hết mình để mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất nên khách hàng có thể yên tâm. Vui lòng liên hệ: 08 6683 0123 để được tư vấn tốt nhất.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình oppo A59 (F1S) Zin New

Mô tả sản phẩm

Màn hình oppo F9 zin hãng

Mô tả sản phẩm

Màn hình oppo a71 zin hãng

Mô tả sản phẩm

Màn hình oppo neo 9 A37 zin hãng ...

Dịch vụ mới

02866830123