Sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 uy tín, chất lượng đảm bảo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Sửa mất nguồn ipad Air 1 450.000 ₫ 3 Tháng
2 Sửa mất nguồn ipad Air 2 590.000 ₫ 3 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Trung tâm sửa chữa điện thoại, iPad Hoàng Tuấn Mobile, với nhiều kinh nghiệm sửa chứa iPad thì sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 không là vấn đề khó khăn. Khi sửa iPad tại Hoàng Tuấn, khach hàng cũng không phải mang tâm lý lo lắng bị tráo linh kiện. Tất cả linh kiện của khách sẽ được giao cho khách ký tên lên trên rồi mới đem đi sửa chữa.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2

Một trong những lỗi thường gặp nhất ở ipad dòng Air 1, Air 2 chính là lỗi mất nguồn. Đây là lỗi gây khá nhiều khó khăn cho người dùng. Bởi vậy mà sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 là việc rất cần thiết.

Dấu hiệu của việc khiến bạn cần sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 chính là ipad tự động tắt nguồn khi đang sử dụng hoặc là máy không thể bật nguồn khởi động dù vẫn đầy pin.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến những dấu hiệu mất nguồn của iPad? Có thể diểm danh những nguyên nhan thường gặp như: IC nguồn, pin hư, lỗi main board, sạc “dởm” hay phần mềm kém hoặc xung đột phần mềm,.. dẫn đến ipad bị mất nguồn.

Khi ấy, bạn đọc có thể thử một số những giải pháp sau để khắc phục lỗi iPad bị mát nguồn:

- Nếu máy bị mất nguồn do máy hết pin. Khi bạn sử dụng iPad Air 1, Air2 trong 1 thời gian dài cho đến khi điện thoại gần cạn pin mà không sạc, có thể máy bị hết pin. Bạn có thể đem máy đi sạc để khắc phục.

- Hoặc máy của bạn đang bị lỗi phần mềm dẫn đến iPad mất nguồn. Trong trường hợp này để sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy. Với cách làm này bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi làm bởi vì dữ liệu sẽ mất hoàn toàn sau khi hoàn thành khôi phục cài đặt gốc.

Nếu bạn đã thử những cách trên mà không thể sửa được tình trạng mất nguồn ở iPad thì có thể nguyên nhân là do phần cứng của máy. Rất nhiều tác động có thể khiến phần cứng hư: máy bị rơi, va đập mạnh, hay bị rơi xuống nước có thể gây hỏng nguồn.

Với những lỗi về hỏng phần cứng, bạn nên đem đến những nơi sửa chữa uy tín đề có sự hỗ trợ của kỹ thuật để sửa chữa nhanh nhất và hiệu quả nhất. Việc tìm đên địa chỉ sửa chữa iPad uy tín chính là đảm báo máy của bạn nguyên vẹn linh kiện sau khi sửa chữa xong. Hiện nay tình trạng “luộc đồ” tại các cửa hàng điện thoại khiến cho nhiều người lo lắng.

Quy trình sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 chính hãng tại TPHCM

Bước 1: Nhận máy ipad Air 1, Air 2 khách hàng

- Nhân viên nhận máy từ khách hàng.

- Mô tả lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 cho khách hàng

Bước 2: Sửa chữa

- Khách hàng đồng ý thì chuyển máy ipad Air 1, Air 2  vào phòng kỹ thuật. 

- Sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng tiến hành sửa lỗi mất nguồn 

Bước 3: Bàn giao máy sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2

- Thay mới xong thì tiến hành kiểm tra toàn bộ máy 

- Bàn giao lại máy đã thay cho khách hàng.

- Nếu như đã hài lòng thì khách hàng thanh toán dịch vụ sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 tại quầy.

- Nhân viên dán tem bảo hành.

Cam kết dịch vụ sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 chính hãng tại TPHCM tại Hoàng Tuấn

Các linh kiện thay thế tại Hoàng Tuấn cũng là linh kiện chính hãng và đều có bảo hành. Trong quá trình thay thế, nếu khách không yên tâm có thể theo dõi toàn bộ quá trình.

Việc tìm được một địa chỉ tin cậy để sửa chiếc iPad đắt tiền của mình là rất quan trọng. Sửa lỗi mất nguồn ipad Air 1, Air 2 hay các lỗi khác trên iPad tại Hoàng Tuấn khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn ngay cả khi phải để lại điện thoại qua ngày. Qua Hoàng Tuấn ngay hôm nay để chiếc Ipad của mình có thể sử dụng như mới bạn nhé!

Chi tiết liên hệ:

 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email:  sale@hoangtuan.com.vn

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn