Sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay đơn giản

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1 Sửa lỗi cảm biến vân tay iphone 7 400.000 ₫ 3 Tháng
2 Sửa lỗi cảm biến vân tay iphone 7 plus 400.000 ₫ 3 Tháng

[/tabledesc]

[maincontent]

Hoàng Tuấn Mobile sẽ lựa chọn tin cậy để bạn có thể chọn lựa làm điểm đến khi muốn sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay.. Cảm biến vân tay – Touch ID là chức năng mở khóa bằng vân tay mà chỉ có những chiếc điện thoại đời cao, đẳng cấp mới có và bộ đôi iPhone 7, 7 Plus cũng chức năng tuyệt vời này. Khi gặp lỗi cảm biến vân tay ở iPhone 7, 7 Plus bạn không biết phải sửa như thế nào hoặc nên đến đâu để sửa chữa thì hãy liên hệ với Hoàng Tuấn để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Những nguyên nhân dẫn đến cảm biến vân tay iPhone 7, 7 Plus cần sửa

- Điện thoại đã từng bị rơi, va đập mạnh và nhiều lần hoặc sử dụng lâu ngày khiến chip trên phím Home hoặc main bị hư hỏng khiến iPhone không nhận được dấu vân tay.

- iPhone 7, 7 Plus bị rơi xuống nước làm ảnh hưởng đến các thiết bị, linh kiện trong máy.

- Đôi khi nguyên nhân rất đơn giản là Touch ID không hề bị lỗi mà do vân tay của bạn bị biến dạng khiến iPhone 7 Plus không nhận diện được ( tay ngâm trong nước lâu, vân tay bị co khi thời tiết lạnh) hoặc phím Home bị ướt, tay bạn bị ướt

- Nguyên nhân có thể đến từ nhà sản xuất: trường hợp này hiếm gặp vì Apple là hãng sản xuất điện thoại có chất lượng cao, thiết kế và sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và cẩn thận trước khi tung ra thị trường.

Một số các khắc phục lỗi cảm biến vân tay ở Phone 7, 7 Plus

- Lỗi cảm biến vân tay trên iPhone có thể là do vân tay của người dùng bị thay đổi và bạn nên đổi sang dấu vân tay mới. Lưu ý: nên vệ sinh sạch sẽ là lau khô tay trước khi thay đổi dấu vân tay và nhập vân tay mới.

- Reset lại điện thoại iPhone 7, 7 Plus. Với cách làm này sẽ giúp điện thoại của bạn ổn định lại một số lỗi và cảm biến vân tay có thể hoạt động trở lại.

- Khi gặp trường hợp iPhone 7, 7 Plus không nhận vân tay khi làm việc với App Store thì bạn có thể cài đặt lại bằng cách: vào cài đặt -> Touch ID & mật khẩu > Enter Your Passcode sau đó thực hiện tắt iTunes & App Store đi. Tiếp tục, bạn nên khởi động lại máy rồi quay trở lại Touch ID & mật khẩu trong phần cài đặt iTunes & App Store để bật tính năng này lên.

Quy trình sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay đơn giản tại TPHCM

Bước 1: Nhận máy

- Lắng nghe mô tả lỗi của khách hàng nhận máy từ khách hàng.

- Kiểm tra tổng quát lỗi và thông báo chi tiết lỗi iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay đến khách hàng: 

Bước 2: Sửa chữa

- Khách hàng đồng ý sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay thì chuyển máy vào phòng kỹ thuật.

- Vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng

Bước 3: Bàn giao máy

-  Sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay xong thì tiến hành kiểm tra toàn bộ máy điện thoại.

-  Bàn giao lại máy đã sửa xong cho khách hàng, thanh toán dịch vụ

-  Thông báo dịch vụ bảo hành

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Hoàng Tuấn

Khi đã áp dụng tất cả những cách trên mà iPhone 7, 7 Plus của bạn vẫn không nhận vân tay thì điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cứng, và cần được sửa chữa thay thế tại các trung tâm, cửa hàng uy tín.

Hoàng Tuấn Mobile là trung tâm sửa chữa iPhone chính hãng, lấy niềm tin khách hàng từ chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Vì vậy khi đến với Hoàng Tuấn Mobile để sửa iPhone 7, 7 Plus lỗi cảm biến vân tay bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt, linh kiện thay thế, sửa chữa chính hãng, mới hoàn toàn với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra mức giá cũng rất hấp dẫn mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

Chi tiết liên hệ:

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email:  sale@hoangtuan.com.vn

 

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn