Sửa điện thoại Sony ở đâu uy tín?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 27/02/2018

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển hiện đại và nhanh chóng thì nhu cầu sử dụng và sửa chữa các thiết bị smartphone ngày càng nhiều. Do vậy, ngày càng có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại di động mọc lên và làm người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn cơ sở nào cho hợp lí và uy tín. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ sửa điện thoại Sony hàng đầu nước ta hiện nay.


 
Những lỗi thường gặp
Những lỗi phổ biến thường gặp với dòng máy Sony gồm:

Lỗi phần cứng:
-    Điện thoại Sony mất nguồn, lỗi IC nguồn…
-    Điện thoại Sony lỗi wifi, không kết nối được internet, không nhận sim…
-    Điện thoại Sony bị liệt phím nguồn hoặc nút home
-    Điện thoại Sony hỏng camera
-    Điện thoại Sony nhanh hết pin, chai pin
-    Điện thoại Sony không sạc được hoặc không nhận USB

Lỗi phần mềm
-    Điện thoại Sony bị rè hoặc lỗi loa, lỗi âm thanh
-    Điện thoại Sony gặp các lỗi liên quan đến phần mềm có chạy nhầm Boot hay các lỗi phần mềm khác.

Lỗi màn hình
-    Màn hình của Sony không hiển thị, bị nhiễu, hư, vỡ màn hình…
-    Điện thoại Sony bị đơ, liệt cảm ứng

Với những lỗi trên, bạn cần mang ngay điện thoại ra các cửa hàng hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để các chuyên viên kịp thời kiểm tra và phục hồi lại các chức năng cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điện thoại Sony của mình được sửa nhanh chóng và đảm bảo thì nên chọn những cửa hàng sửa chữa uy tín và được nhiều đánh giá tốt.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn là một trong những địa chỉ đang chiếm được rất nhiều lòng tin từ mọi người. Hoàng Tuấn được thành lập và hoạt động trên thị trường nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử nói chung và điện thoại di động nói riêng.

Tại sao nên sửa chữa điện thọai Sony ở Hoàng Tuấn?

-    Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, chuyên nghiệp cùng với những trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục tất cả những lỗi của điện thoại của bạn, bên cạnh dòng Sony, chúng tôi còn sửa chữa nhiều dòng điện thoại khác dù là hàng xách tay, hàng điện thoại hiếm hay điện thoại cũ đều được.

-    Chúng tôi cũng cam kết sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất với điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ sửa chữa trực tiếp trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể nên bạn có thể đến đợi và xem các chuyên viên sửa chữa điện thoại của mình.

-    Đặc biệt, giá cả của các dịch vụ sửa chữa cũng rất rẻ nên bạn có thể yên tâm để lựa chọn chúng tôi.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn