Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Chiếc điện thoại HTC mà bạn đang sở hữu không bắt được wifi khiến cho bạn phải lướt web, xem pim bằng 3G rất tốn kém mà tốc độ lại rất chậm. Với dịch vụ Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi tại Hoàng Tuấn mobile, bạn có thể thoải mái tận hưởng những phút nghe nhạc xem phim tốc độ cao cùng wifi qua điện thoại của mình!

Trong thời đại công nghệ, một chiếc smart phone ngoài chức năng nghe gọi thì xem phim, video call, nghe nhạc là những chức năng tuy là phụ mà lại rất cần cho người dùng giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Và wifi chính là công cụ hỗ trợ những chức nàng ấy. Bởi vậy khi điện thoại HTC không thể bắt được sóng wifi gây cho người dùng sự bực bội.

Thông thường điện thoại bị hư không thể kết nối wifi có 2 lỹ do: hỏng ăng ten bắt wifi hoặc là hỏng IC wifi. Đây là 2 bộ phận chính để điện thoại có thể hoạt động chức năng wifi bình thường. nếu như một trong 2 hay cả hai bộ phận bị hư hỏng thì bạn cần đem điện thoại tới trung tâm để Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi.

Dấu hiệu cụ thể để nhận biết các lỗi điện thoại HTC không bắt sóng wifi:

- Sóng wifi chập chờn, bắt lúc được lúc không mà tốc độ truy cập rất yếu. Đây chính là dấu hiêu của ăng ten wifi điện thoại HTC có vấn đề, cần được kiểm tra xem lỏng hay bị hỏng để sửa chữa hoặc thay thế.

- Nút bật/ tắt wifi bị mờ (chức năng wifi ) ở phần cài đặt. Điều nay xảy ra chứng tỏ điện thoại đang có vấn đề ở IC wifi. Cần đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi.

Dịch vụ Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi nhanh chóng giá rẻ tại Hoàng Tuấn được trải qua các quy trình:

- Tiếp nhận điện thoại và kiểm tra tổng thể

- Tìm ra nguyên nhân điện thoại HTC không bắt sóng wifi và tư vấn cho khách hàng.Tiến hành sửa chữa khi khách đồng ý

- Khách hàng kiểm tra lại chức năng kết nối wifi và thanh toán.

Rất nhiều khách hàng đã Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi ở Hoàng Tuấn và đánh giá rất tốt về dịch vụ này của chúng tôi. Không những nhanh chóng, giá tốt mà chất lượng lại yên tâm. Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi ở Hoàng Tuấn đã lâu mà không phải sửa lại. Đó là những gì mà chúng tôi nhận được từ phản hồi từ khách hàng.

Niềm tin của khách hàng và chất lượng của dịch vụ luôn là những gì mà Hoàng Tuấn mobile theo đuổi, dù là với dịch vụ Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi hay các dịch vụ khách. Bởi vậy khách hàng có thể yêm tâm tuyệt đối khi giao điện thoại cho chúng tôi, ngay cả khi để điện thoại tại cửa hàng.

Hoàng Tuấn mobile hân hạnh được phục vụ khách hàng trong dịch vụ Sửa điện thoại HTC không bắt sóng wifi. Với giá cả phải chăng nhất và chất lượng hoàn hảo, đảm bảo, Hoàng Tuấn mobile là người bạn chăm sóc “sức khỏe ” cho dế yêu của bạn!

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn