Sửa chữa điện thoại cần lưu ý những điều gì?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 06/04/2018

Điện thoại hỏng hóc gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, công việc thường ngày của bạn. Bạn cần phải đem nó đi bảo hành, sửa chữa ngay lập tức. Nhưng nhiều trường hợp sau khi đem đi sửa máy bị thay linh kiện, hoạt động kém hơn trước, vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý thật hữu ích về việc sửa chữa điện thoại nhé.

Chế độ bảo hàng

Trước khi đem dế yêu của mình đi sửa, bạn hãy xem lại xem chiếc máy còn thời hạn bảo hành không.  Nếu còn thì thật may mắn bởi bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí sửa chữa dù điện thoại có hư hại như thế nào.

Tham khảo giá

Giá thành là vô cùng quan trọng, đối với những trung tâm uy tín, giá thành của nó luôn được công khai một cách chân thực nhất. Đừng vì giá thành rẻ mà lựa chọn những cơ sở không tên tuổi, không uy tín. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chiếc điện thoại của bạn, có thể các linh kiện được thay không phải chính hãng,…

Ngoài việc tham khảo giá, bạn hãy đem chiếc máy của mình đến các cơ sở khác nhau để có thể xem được máy đang ở tình trạng như thế nào, tránh trường hợp nhiều nơi báo sai tình trạng máy, độn giá sửa chữa lên rất cao.

Khi đến cơ sở sửa chữa, hãy để nhân viên nói qua cho bạn về tình trạng máy cũng như  qui trình sửa chữa và giá thành. Rồi hãy quyết định có nên sửa hay không

Kiểm tra lại phụ kiện kèm theo máy 

Trước khi mang máy đi sửa, hãy kiểm tra các phụ kiện có trong máy như thẻ sim, thẻ nhớ,..nếu được bạn có thể tháo chúng ra cất giữ ở nhà cho yên tâm vì đã xảy ra nhiều trường hợp nhân viên sửa chữa quên hoặc lấy mất những linh kiện đó.

Chọn trung tâm, cửa hàng uy tín

Bạn nên chọn các trung tâm cửa hàng uy tín, được khách hàng đánh giá cao là nơi sửa chữa để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cũng như được hưởng những dịch vụ chăm sóc đặc biệt chu đáo, tận tình. Việc internet phát triển giúp bạn có thể tìm kiếm những thông tin rất nhanh chóng, địa chỉ, độ uy tín có thể được đánh giá qua các bài phản hồi của khách hàng.

Chúng tôi là cơ sở chuyên sửa chữa đồ điện tử uy tín, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đã giúp rất nhiều khách hàng xử lý được những tình trạng hỏng hóc khó nhằn nhất.Chúng tôi tự tin bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao nhất, đảm bảo tình trạng máy được trả về tốt nhất với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có thể sửa chữa, làm mới lại chiếc điện thoại của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn