Review Samsung Galaxy S9

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 15/04/2018

Trong thời gian gần đây, sản phẩm mới nhất vừa ra mắt của đối thủ không đội trời chung với Apple – chiếc Samsung Galaxy S9 đã và đang liên tục làm mưa làm gió trong giới công nghệ. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại này, cũng như hiệu năng của nó xem có được như những gì ông lơn Samsung quảng cáo không nhé.

Về thiết kế mặt trước, Samsung Galaxy S9 giống đến 80% với thiết kế với chiếc Samsung Galaxy S8 tiền nhiệm của nó, vẫn là màn hình cong infinity replay 18,5:9, cạnh viền hai bên mỏng. Tuy nhiên phần vát cong ở góc không nhiều giống như S8 nên có hơi hướng mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, chiếc S9 này cũng khá phù hợp để các bạn nam sử dụng chứ không chỉ hợp đối với các bạn nữ nữa. Về thiết kế mặt sau, Samsung đã thay đổi một chút về vị trí cảm biến vân tay, thay vì đặt ở bên cạnh camera giờ đã được đưa đến phía dưới giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

Thông số cấu hình của S9 là 4GB, khiến việc cảm ứng cũng như phản hồi ứng dụng của S9 khá nhanh và mượt mà, không hề có bất kì độ trễ nào.

Điểm khác biệt lớn nhất của Samsung Galaxy S9 so với các loại máy điện thoại khác trên thị trường tại thời điểm hiện tại chính là camera.

Với S9, chúng ta sẽ có cụm camera 12.: F1.5 và F2.4. Lý giải rõ hơn về hai khẩu độ này, khi nhìn gần hơn vào camera, khi chúng ta thay đổi hai chế độ F1.5 và F2.4 chúng ta sẽ thấy vòng tròn khẩu độ của camera thu nhỏ, phóng to vô cùng tuyệt vời.

Với F 1.5, camera của S9 cho phép chúng ta chụp ảnh với độ sâu trường ảnh tốt hơn, từ đó chụp xóa phông rất áo diệu. Ngoài ra, trong những môi trường qua chói, quá sáng, F2.4 sẽ giúp chúng ta kiểm soát ánh sáng tốt hơn, đem lại chất lượng ảnh vượt trội. Ở S9 còn có tính năng nữa là chuyển động siêu chậm.

Tính năng này giúp chúng ta quay video Super slow motion 960 FPS, cách thức chuyển động của tính năng này cũng được đánh giá là thông minh và tốt hơn nhiều so với Sony. Một ưu điểm nữa của S9 mà Samsung không hề nhắc tới đó là kích thước video có thể lên đến 4k 60FPS, cho phép video của chúng ta vô cùng nét và mượt.

Có thể nói rằng, Samsung Galaxy S9 là một sản phẩm điện thoại vô cùng đáng đồng tiền bát gạo. Khi sử dụng sản phẩm mới này, các bạn có thể trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, chơi game, đặc biệt là khi sử dụng camera được nâng cấp lên rất nhiều so với các sản phẩm trước đó. Vậy còn chần chừ gì mà không mang ngay chiếc S9 này về nhà nào.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn