Quy trình thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Mặt kính Màn hình
1  Oppo R7 Lite 300.000 ₫ Liên hệ
2 Oppo R7s 300.000 ₫ 1.300.000 ₫
3 Oppo R7 Plus 350.000 ₫ 2.400.000 ₫

 

* Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

[/tabledesc]

[maincontent]

Bạn có cần tìm hiểu về quy trình thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus? Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về quy trình thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus của trung tâm để bạn có thể tiện theo dõi hơn. Tuy nhiên khuyến cáo không nên tự mua mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus để thay vì để thay được mặt kính màn hình bạn sẽ cần những dụng cụ chuyên dụng chứ không đơn giản là tháo, lắp.

Quy trình thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus

Vậy quy trình thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus như thế nào? Chúng tôi sẽ phân đoạn như sau:

- Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại cần thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus từ phía khách hàng và nghe thông tin từ khách hàng, đánh giá sơ bộ lỗi,  dự đoán chi phí thay linh kiện và phí dịch vụ. Nếu như khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu nhận máy và hẹn lịch lấy máy.

- Sau khi tiếp nhận máy từ khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, nếu có phát sinh vấn đề gì cần sửa chữa sẽ thông báo cho khách hàng. Tiến hành thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus cho khách.

- Sau khi thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus và lắp ráp lại máy nhân viên sẽ kiểm tra lại các tính năng của điện thoại Oppo, sau đó bàn giao cho khách hàng.

- Khách hàng sẽ kiểm tra lại một lượt và thanh toán chi phí sửa chữa, thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus tại quầy thu ngân của trung tâm.

Trong suốt quá trình sửa chữa, thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus khách hàng có thể được quan sát trực tiếp hoặc quan sát qua camera, vì vậy sẽ không có tình trạng thay đổi, tráo linh kiện của khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus tại trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn.

Ngoài ra trung tâm còn áp dụng những dịch vụ ưu đãi khách hàng, hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Một số ưu đãi khi thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus tại Hoàng Tuấn

- Khách hàng được thay linh kiện chính hãng được nhập từ nhà sản xuất, giá thành rẻ hơn so với nhiều trung tâm khác.

- Khách được cài đặt những ứng dụng, game miễn phí sau khi thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus tại Hoàng Tuấn.

- Được tặng miếng dán cường lực bảo vệ màn hình.

- Được tặng phiếu ưu đãi, giảm giá khi mua phụ kiện tại trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn.

- Khách hàng sửa chữa điện thoại, thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus được bảo hành dài hạn.`

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những trung tâm sửa chữa điện thoại, thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao, tuy nhiên bạn có thực sự kiểm định được chất lượng của dịch vụ khi linh kiện thay không được đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn là trung tâm có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, laptop vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chất lượng cao để khách hàng thực sự hài lòng và mong muốn trung tâm sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi cần sửa chữa hay thay mặt kính Oppo R7S, R7 Lite, R7 Plus.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn