Quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123
[maincontent]

[maincontent]

Nếu điện thoại HTC của bạn gặp vấn đề với mặt kính cảm ứng, hãy đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tuấn để nhân viên hỗ trợ, khắc phục lỗi. Hoàng Tuấn sẽ đưa ra cho bạn những hướng đi, hướng giải quyết thích hợp nhất cho chiếc điện thoại của bạn.

Lý do khiến bạn cần thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU

Có nhiều nguyên nhân, lý do khiến màn hình điện thoại HTC của bạn bị hỏng và cần sửa chữa, thay màn hình, mặt kính. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây:

- Điện thoại bị rơi vỡ, va đập vào vật cứng khiến màn hình cảm ứng gặp chục trặc và cần thay mặt kính cảm ứng.

- Điện thoại HTC của bạn bị lỗi nguồn, hay bị hư, hỏng mainbroad cũng là nguyên nhân dẫn tới việc thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU.

- Bạn sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm thấp, điện thoại không may bị rơi xuống nước và không được xử lý kịp thời dẫn tới mặt kính cảm ứng bị hỏng.

0 Do tuổi thọ của điện thoại, nếu như điện thoại của bạn sử dụng quá lâu thì mặt kính cảm ứng cũng gặp vấn đề, bạn nên thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU mới để sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

- Do lỗi từ phía nhà sản xuất nhưng trong quá trình kiểm tra, test lỗi không phát hiện ra, tuy nhiên trường hợp này khá ít khi xảy ra, nếu như gặp tình huống này bạn nên đi đến trung tâm chính hãng để được khắc phục.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU

Để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU chúng tôi sẽ giới thiệu qua về quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC như sau:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiếp nhận điện thoại và điều chuyển nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi gặp phải, sau đó tư vấn cho khách hàng về cách giải quyết sự cố.

- Nhân viên thống nhất với khách hàng về thời gian và giá dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU, nếu như đồng thuận nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng điện thoại HTC.

- Sau khi quá trính thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU hoàn tất nhân viên sẽ kiểm tra, test lại máy và các tính năng, đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường sẽ bàn giao cho khách hàng.

- Khách hàng sau khi nhận được máy sẽ kiểm tra lại lần nữa, nếu không có vấn đề gì sẽ hoàn tất việc trả phí dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU.

- Nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách hàng, để khách tiện theo dõi thiết bị lần sau.

Nếu như bạn còn băn khoăn về các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One E8, E9, E9 Plus, SV, SU của Hoàng Tuấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thông tin mà khách hàng cần biết. Chúng tôi luôn luôn mong muốn hướng tới dịch vụ chất lượng hơn để phục vụ khách hàng.

[/maincontent]

[/maincontent]
s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn