Những vấn đề gặp phải khi thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime

Liên hệ: (028).6683.0123


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime nhưng lại luôn lo lắng dịch vụ thay màn hình thiếu chất lượng, điện thoại bị hỏng, khó có thể sử dụng như bình thường. Bài chia sẻ dưới đây của Hoàng Tuấn Mobile sẽ giúp bạn biết được 1 số vấn đề có thể gặp phải khi thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime để từ đó có thể  hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro khi quyết định sửa chữa.

Thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime kém chất lượng

Giá thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime không rẻ, chính vì lẽ đó, lợi dụng tâm lí của khách hàng nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại đã thay màn hình rởm, nguồn gốc không rõ ràng với giá rẻ để trục lợi. Khi thay màn hình kém chất lượng điện thoại của bạn sẽ nhanh hỏng, cảm ứng không nhạy, hình ảnh thiếu sắc nét dẫn đến chất lượng điện thoại không được như lúc đầu. Chính vì thế khi thay màn hình bạn cần kiểm tra các thông số ghi trên bao bì, xác đinhj rõ nguồn gốc mới quyết định thay để đảm bảo chất lượng lâu dài của điện thoại.

Thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime chính hãng

Thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime chính hãng

Đơn vị thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime thiếu chuyên nghiệp

Khác với thay kính cường lực, mặt kính, thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime đòi hỏi trình độ chuyên môn kĩ thuật khá cao trong việc tháo gỡ, ghép mạch giữa màn hình và điện thoại . Nếu các đơn vị sửa chữa thiếu chuyên nghiệp dẫn đến màn hình sau khi thay bị loạn cảm ứng, keo dán màn hình không đều, bị bong, tróc…

Chi phí thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime quá đắt so với thực tế

Trên thực tế giá thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime ở mỗi cơ sở sửa chữa khác nhau sẽ có sự giao động nhưng không nhiều. Tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận khách hàng mà các đơn vị sửa chữa đã thay với mức chi phí cao hơn nhiều so với thực tế. Để hạn chế vấn đề này bạn nên tham khảo giá thay màn hình của từng  loại điện thoại Samsung trước khi quyết định.

Nhân viên thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime chuyên nghiệp

Nhân viên thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime chuyên nghiệp

Bị đổi các linh kiện khi thay màn hình điện thoại Samsung

Nhiều đơn vị thiếu uy tín, do không chịu sự giám sát khi thay màn hình của khách hàng mà đã tiến hành đổi các linh kiện bên trong máy điện thoại để trục lợi. Điều này bạn cần phải phòng tránh bằng việc theo dõi toàn bộ quá trình thay màn hình của các đơn vị sửa chữa.

Như vậy có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi bạn muốn thay màn hình Samsung J8, J8 Plus, J8 Prime, tuy nhiên để có thể hạn chế tối đa mọi sự cố bạn cần lựa chọn các đơn vị sửa điện thoại uy tín, chất lượng.

Thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng tại Hoàng Tuấn mobile

Hoàng Tuấn Mobile với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình, trung thực chắc chắn sẽ là đơn vị đảm bảo hạn chế tối ưu mọi sự cố bạn có thể gặp phải. Hoàng Tuấn Mobile- địa chỉ của sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email: sale@hoangtuan.com.vn

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6 plus

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6s
Màn hình iphone 6
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Màn hình iphone 6

Dịch vụ mới

02866830123