Những ứng dụng hữu ích trên Android có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 22/04/2018

Điện thoại thông minh ra đời như một bước tiến mới trong ngành công nghệ thông tin. Khi chỉ cần một chiếc điện thoại bằng lòng bàn tay là bạn có thể có cả thế giới thu nhỏ trong tay mình.

Chưa kể kho ứng dụng khổng lồ của chúng sẽ làm bạn choáng ngợp thực sự. Nếu đang dòng điện thoại dùng hệ điều hành Andoid thì bạn cũng không nên bỏ qua những ứng dụng hữu ích sau, chắc chắn chúng sẽ làm bạn bất ngờ đấy.


 
Chúng ta cũng thường quen với các ứng dụng quen thuộc mà ai cũng dùng. Có thể kể đến một số mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube,… Nhưng nếu bạn cũng chỉ đang sở hữu những ứng dụng này thì bạn chưa thực sự tận dụng hết những tính năng tuyệt vời của chiếc điện thoại đâu. Vậy hãy xem những ứng dụng sau bạn đã cài chưa và chúng hữu dụng thế nào nhé:

Google Drive

Nếu bạn nghĩ chúng chỉ có trên máy tính thì bạn đã nhầm. Bộ ứng dụng google drive cung cấp những tính năng quan trọng trong công việc văn phòng, như lưu trữ, sửa đổi tài liệu qua chính chiếc điện thoại của bạn. Nếu như bạn không mang theo laptop nhưng vẫn có những công việc cần kiểm tra, thì đây chính là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn đó.

Applock

Nghe tên gọi thôi là bạn đã có thể hình dung ra chức năng của ứng dụng này rồi đúng không. Applock cho phép người dùng khóa bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn. Nếu bạn đang muốn ít sử dụng một mạng xã hội nào đó chẳng hạn, thay vì gỡ đi và phải cài lại thì bạn chỉ cần dùng Applock khóa chúng lại là xong. Sau khi khóa chỉ khi nhập mật khẩu bạn mới có thể truy cập lại ứng dụng của mình mà thôi.

IFTTT

IFTTT là viết tắt của câu “if this, then that” trong đó chúng sẽ giúp bạn thực hiện một số thao tác trên điện thoại bằng việc thực hiện các câu lệnh nhất định. Ứng dụng này cũng hỗ trợ kha khá thao tác quan trọng trên điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Thật tiện lợi cho cho những ai có như cầu sử dụng nhanh các ứng dụng qua các câu lệnh mà không cần quá nhiều thao tác.

Slack

Đây là ứng dụng trò chuyện trong đó đối tượng chính là những người dùng đến từ doanh nghiệp, dân văn phòng. Tại đây bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện mà bạn mong muốn với nhiều công việc cũng như nhóm người khác nhau. Đặc biệt hơn ứng dụng này còn tích hợp một số thao tác hỗ trợ công việc văn phòng, vô cùng hữu ích và tiện lợi.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn