Những trường hợp phổ biến cần thay mặt kính điện thoại LG

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 08/01/2018

Bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại LG của mình, thực chất va đập đó chỉ khiến bạn phải thay mặt kính LG còn bộ phận cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Bạn cầm đến các cửa hàng sửa chữa và được tư vấn rằng phải thay toàn bộ màn hình. Đó là các mánh khóe mà các cửa hàng sử dụng để “ăn tiền” của khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những trường hơp nào cần thay mặt kính điện thoại LG giúp bạn chủ động hơn khi cần nhé.

thay mặt kính lg 

Trước hết, bạn cần hiểu, màn hình điện thoại LG cũng như rất nhiều smartphone khác được chia làm 3 phần, bao gồm: lớp cảm ứng ở trong cùng, màn hình cảm ứng ở giữa và lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài. Khi điện thoại bị ảnh hưởng đến phần nào thì chúng ta chỉ cần thay thế đến bộ phận đó. Tuy nhiên vẫn có nhiều smartphone sản xuất theo công nghệ cũ, không tách rời các bộ phận này ra, khi hỏng hóc buộc phải thay cả bộ màn hình, rất tốn kém. Bạn có thể kiểm tra xem, chiếc điện thoại của mình thuộc loại nào bằng cách tra cứu thông tin trên Internet.

Trường hợp phải thay mặt kính điện thoại LG rất phổ biến. Tuy đã có lớp dán cường lực bảo vệ nhưng với những va chạm có lực tác động mạnh vẫn khiến vỡ đến lớp mặt kính bên trong. Khi màn hình bị vỡ bạn cần thử sử dụng và tác động vào tất cả vị trí trên màn hình để kiểm tra xem cảm ứng còn hoạt động tốt không, có vị trí nào bị liệt cảm ứng không, màu sắc hiển thị có rõ nét không. Nếu tất cả vẫn sử dụng tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính LG là đã có thể sử dụng được bình thường. Còn nếu các phần kể trên bị ảnh hưởng thì bạn sẽ phải thay cả mặt kính lẫn màn hình cảm ứng bên trong.

thay mặt kính lg 

Nếu đang có nhu cầu thay mặt kính điện thoại LG bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Hoàng Tuấn Mobile. Hoàng Tuấn Mobile là địa chỉ chuyên sửa điện thoại uy tín nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điện thoại, máy tính bảng, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng vạn khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn