Những tiêu chí để chọn mua được chiếc điện thoại phù hợp

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 21/03/2018

Thị trường điện thoại di dộng ngày nay càng trở nên phong phú và đa dạng hơn do mỗi người tiêu dùng lại có một nhu cầu sử dụng máy khác nhau. Có người cần sử dụng nhiều cho công việc có người lại cần một chiếc máy chơi game tốt, có người lại cần chiếc máy chụp ảnh đẹp.

Do đó, để có thể chọn mua cho mình được một chiếc điện thoại tốt và hợp nhất người dùng cần tham khảo qua các tiêu chí dưới đây.


 
Màn hình

Một chiếc smart phone hiện nay có màn hình rơi vào khoảng từ 4-5.5 inch. Người dùng cần phải xác định được nhu cầu sử dụng chủ yếu của mình đối với chiếc máy là gì để chọn mua kích thước phù hợp nhất.

Chất lượng màn hình

Một chiếc điện thoại thông minh thì phần chủ yếu của nó chính là chiếc màn hình. Chúng ta được đập vào mắt ngay khi bật chiếc máy lên đó chính là màn hình máy, do vậy nhà sản xuất rất tập trung vào để tạo ra một chiếc máy có màn hình thực sự tốt và đẹp.

Các tiêu chuẩn để có chiếc màn hình tốt đó chính là độ phân giải của màn hình và cách hiện thị các màu sắc của máy có đẹp hay không.

Độ phân giải ở những chiếc máy tầm giá cao hơn thường sẽ là tốt hơn vì chúng ta cũng biết rằng tiền đi đôi với chất lượng.

Còn cách hiện thị màu sắc thì tùy vào từng dòng máy mà người phát triển một công nghệ hiển thị khác nhau, có loại cho màu sắc nịnh mắt có loại cho màu sắc trung thực và rõ nét hơn.

Camera và tính năng

Đối với những người ưa thích chụp ảnh thì camera có thể là mục được hướng đến đầu tiên. Một chiếc máy sở hữu chiếc camera tốt sẽ mang lại cho bạn những chiếc ảnh ưng ý nhất, lưu giữ những kỉ niệm của bạn qua tháng năm.

Cùng với máy ảnh thì hiệu năng của máy là tính năng mà rất nhiều người quan tâm đến. Một chiếc máy tốt là một chiếc máy sở hữu các con chip xử lí tốt và hàng đầu để có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm điện thoại tốt nhất tránh mang lại những hiện tượng giật lag không đáng có.

Thời lượng pin và dung lượng

Đi kèm với những tính năng tốt thì một thời lượng pin lâu dài cũng được rất nhiều người nhắm tới, do nhu cầu công việc cần di chuyển nhiều thì người dùng cũng có thể chọn những chiếc máy có thời gian pin lâu và dung lượng đủ lớn để sử dụng.

Khi đã lựa chọn được hết những tính năng ở trên thì sẽ đến với thiết kế của chiếc máy làm khách hàng ưng ý nhất.
Đó là các tiêu chí mà bạn cần phải để ý khi mua máy điện thoại.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn