Những lưu ý khi thay màn hình smart phone

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 21/03/2018

Hầu hết các sản phẩm điện thoại thông minh bây giờ đều là smart phone và màn hình đều là màn hình cảm ứng và giá trị của màn hình đắt nhất trong các linh kiện của điện thoại. Cho nên khi mỗi khi thay màn hình bạn cần phải có những chú ý để đảm bảo màn hình của mình thay là chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay thế màn hình cho nên khách hàng không biết được nơi nào chất lượng. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi thay màn hình điện thoại thông minh để các bạn có thể tham khảo nhé!


 
Màn hình được lấy từ đâu?

Thực tế tại các trung tâm thay thế linh kiện lợi dụng những chiếc màn hình cùng loại khác bị hỏng phần cứng mà màn hình vẫn sử dụng tốt, đây là hàng chính hãng cho nên giá cả lúc nào cũng cao hơn và chất lượng đảm bảo hơn nhiều.

Thay màn hình bạn cần lưu ý những điểm nào?

Bởi vì màn hình điện thoại thông minh có giá trị khá là cao cho nên mỗi khi thay bạn cần phải có những sự kiểm tra kỹ lưỡng, chọn cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo.

Bạn cần phải yêu cầu cửa hàng cho xem trực tiếp quá trình thay thế màn hình để đảm bảo an toàn về chất lượng màn hình cũng như lá quá trình thay màn hình bạn không bị đổi đồ từ các phần cứng.

Sau khi thay xong màn hình thì bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng của máy và các chức năng khác xem có đảm bảo hay không. Đối với màn hình sau khi thay thì bạn cần chú ý xem màn hình còn điểm chết nào hay không, chất lượng hiển thị có tốt hay không, hoạt động có ổn định hay không.

Kỹ thuật viên phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn

Việc thay màn hình đòi kĩ thuật viên phải có kỹ năng và kinh nghiệm bởi vì nếu thay không đúng kĩ thuật sẽ khiến cho màn hình dễ bị hư hoặc một thời gian sẽ khiến cho màn hình nhanh hư và xảy ra một số biểu hiện khi thay đó là màn hình xuất hiện những điểm chết, xuất hiện các vết sọc, vết đen trên mành hình,... do thay không đúng quy trình.

Chế độ bảo hành tốt

Màn hình là một linh kiện đắt tiền cho nên đòi hỏi phải có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình. thông thường những nơi thay màn hình chất lượng tốt sẽ có chế độ bảo hành màn hình. Đối với màn hình thì bảo hành một tháng trở lên là hợp lí.
Trên đây là những giới thiệu về những lưu ý khi thay màn hình điện thoại thông minh để các bạn có thể tham khảo.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn