Những lưu ý khi mua phụ kiện iPhone

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 07/03/2018

Đối với những thiết bị smartphone, phụ kiện như cáp, sạc, tai nghe là nhưng thứ không thể thiếu. Đặc biệt là với iPhone. Cáp sạc sẽ ảnh hưởng tốc độ của máy và độ bền của máy. Một chiếc cáp sạc giả sẽ làm hỏng những mạch bên trong chiếc điện thoại của bạn, cung cấp nguồn điện thất thường,… Về lâu về dài, nó sẽ làm chai pin, giảm hiệu năng và tuổi thọ của iPhone. Do vậy, việc lựa chọn cáp sạc zin là rất quan trọng.

Thị trường phụ kiện iPhone
Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều của hàng mang tên Apple hay iPhone mà không có được sự cho phép của hãng. Hầu hết các cửa hàng điện thoại đều bán phụ kiện của iPhone với lời hứa hàng zin chính hãng hoặc có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, trên thị trường, bất kỳ một mặt hàng nào đó đều có hàng giả, hàng nhái. Do vậy, bạn không thể tin tưởng tuyệt đối vào lời nói của cửa hàng. 
Trước khi mua, bạn cần chọn những cửa hàng uy tín, tìm hiểu trước về những loại hàng giả và kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm.
Phụ kiện zin 
Phụ kiện iPhone zin là những phụ kiện đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Apple. Tuy nhiên, nó không được đóng hộp kèm theo máy như khi bạn mua một chiếc iPhone mới. 
Phụ kiện zin có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Nguồn 1 là do những người có những phụ kiện không dùng đến nên mang đi bán. Nếu bạn có nhiều thiết bị iPhone thì bạn có thể chỉ cần dùng chung 1 bộ phụ kiện. Nguồn 2 là tất cả các cửa hàng đại lý chính hãng Apple đều có bán phụ kiện rời. Nguồn 3 là do nhiều bên mua máy và tráo đổi phụ kiện bên trong. Khi đó, người bán hàng sẽ được lời nhiều hơn từ chiếc máy và cả phụ kiện zin. Nguồn 4 là do những công nhân trong nhà máy sản xuất thiết bị của Apple trộm ra ngoài. Đặc điểm của nguồn này là phụ kiện không được hoàn hảo, có thể nó vẫn đảm bảo chất lượng nhưng hình thức chưa được gia công xong.
Mỗi nguồn cung cấp khác nhau sẽ có giá thành sản phẩm khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về linh vực này thì hãy chọn những đại lý chính hãng để đảm bảo chât lượng. Còn nếu bạn có hiểu biết về lĩnh vựa này và tiết kiệm tiền thì bạn có thể chọn sản phẩm từ các nguồn khác.
Phụ kiện của bên thế ba đảm bảo chất lượng
Một sự lựa chọn khác dành cho bạn là sử dụng phụ kiện iPhone của những bên sản xuất khác. Những nơi sản xuất này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple và được Apple công nhận bằng chứng nhận MFi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn