Những bí quyết chặn quảng cáo trên điện thoại hiệu quả

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 25/05/2018


Hiện nay quảng cáo trên smatphone đang là xu hướng và mang lại hiệu quả cao cho những nhà quảng cáo, nhiều quảng cáo mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống tuy nhiên rất nhiều quảng cáo lại khiến người dùng khó chịu vô cùng trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu chính vì những tin nhắn quảng cáo tràn lan trên điện thoại của mình thì bạn có thể áp dụng thử một vài mẹo nhỏ Hoàng Tuấn Mobile giới thiệu dưới đây để gạt bỏ đi sự phiền toái từ chính những tin quảng cáo gây ra.

Có thể ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại bằng những mẹo nhỏ

Hiện nay trên thị trường có chủ yếu 2 hệ điều hành đó là android và ios, do đó chúng tôi xin đưa ra mẹo giúp bạn có thể chặn quảng cáo điện thoại với cả 2 hệ điều hành này:

1. Bí quyết chặn quảng cáo trên điện thoại Android

Để chặn trực tiếp một số điện thoại thường xuyên gửi tin nhắn quảng cáo, bạn hãy thực hiện những bước sau:

- B1: Lựa chọn số điện thoại cần chặn quảng cáo hoặc nhấn vào tin nhắn cần chặn.

- B2; Lựa chọn biểu tượng Block, sau đó nhấn OK.

Ngoài ra tại bước 2 bạn có thể chặn số điện thoại theo danh sách bằng cách lựa chọn 1 loạt số điện thoại quảng cáo cần chặn sau đó lựa chọn như bước 2.

2. Bí quyết chặn quảng cáo trên điện thoại iOS

Khác với android, các sản phẩm của Apple thông minh hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chọn xem có nên để số lạ nhắn tin cho bạn hay không. Hộp thoại iMessage đã tự động tích hợp một bộ lọc thư rác, nó cần phê duyệt bởi chính bạn trước khi tới với bạn hàng ngày nhiều hơn.

  • Lựa chọn Settings > Messages > Filter Unknown Senders- đây là chế độ lọc người gửi không xác định. Sau khi cài đặt xong thì những thoogn báo và tin nhắn lạ, tin nhắc rác quảng cáo sẽ được lọc.

Chặn tin nhắn quảng cáo để có những trải nghiệm tuyệt vời trên smatphone

Ngoài ra nếu bạn muốn chặn số điện thoại cụ thể và hạn chế vài thao tác hoặc tác động từ những số điện thoại này bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây:

- Chọn số điện thoại cần hạn chế chức năng, sau đó nhấn vào Icon chữ I ở góc trên cùng bên phải > lựa chọn [chặn người này] để hoàn thành chủ đích của bạn.

Nếu muốn bỏ chặn bạn cũng vào tương tự như vậy và thực hiện bỏ chặn.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản chưa tới 30s bạn có thể chặn bớt đi tin nhắn rác gây phiền cho cuộc sống của bạn đơn giản phải không/

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ yêu đời và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc dế yêu của mình.

>> Tham khảo: Dịch vụ sửa điện thoại Samsung

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn