Người tiêu dùng quan tâm điều gì khi mua điện thoại?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 15/04/2018

Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì điện thoại thông minh càng chiếm vị trí quan trọng.

Người tiêu dùng không chỉ cần một chiếc điện thoại chỉ có các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin thì hiện nay người dùng đều tìm cho mình một chiếc điện thoại thông minh để vừa có thể giải trí, vừa có thể sử dụng trong công việc, học tập như một chiếc laptop thực thụ.


 
Thiết kế hiện đại

Với đại đa số những người không có nhiều kiến thức về công nghệ thì thiết kế của máy sẽ là điểm thu hút họ đầu tiên bởi một chiếc điện thoại không đơn thuần là để phục vụ những nhu cầu công việc hay giải trí của người dùng mà còn giúp họ thể hiện được cá tính riêng.

Màn hình lớn và độ phân giải cao

Màn hình điện thoại cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Ngày nay, các thương hiệu lớn trên thế giới đều cố gắng làm hài lòng người dùng bằng cách liên tục cho ra các model có kích thước màn hình lớn, điều mà người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

Camera chất lượng cao

Với giới trẻ ngày nay thì việc ghi lại những bức ảnh “selfie” hay ghi lại được những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, bên bạn bè, người thân là điều không thể thiếu, chính vì vậy tính năng chụp ảnh của điện thoại cũng rất quan trọng.Đây cũng là lý do mà các hãng điện thoại ngày càng chú trọng tới camera của máy với độ phân giải lớn. 

Hệ điều hành phù hợp

Với mỗi khách hàng đều có sở thích sử dụng hệ điều hành khác nhau. Hiện nay, hai hệ điều hành phổ biến nhất được sử dụng là IOS và Android. 

Dung lượng bộ nhớ lớn

Với nhiều người, điện thoại như trở thành một kho dữ liệu khổng lồ và đây cũng là nơi họ lưu giữ nhiều dữ liệu quan trọng vì vậy họ luôn ưu tiên những mẫu điện thoại có dung lượng bộ nhớ lớn.

Dung lượng pin lớn

Với tần suất sử dụng điện thoại trong một ngày nhiều như hiện nay, người tiêu dùng chắc chắn quan tâm đến dung lượng pin sử dụng, họ ưa thích mẫu điện thoại có dung lượng pin lớn. Và các hãng điện thoại ngày nay ngày càng sản xuất mẫu điện thoại có dung lượng pin lớn, đáp ứng người tiêu dùng.

Giá cả

Phân khúc giá cả của điện thoại cũng rất rõ rệt. Mẫu điện thoại càng hiện đại, càng mới thì giá cả sẽ cao hơn nhiều so với mẫu thông thường. Tuy vậy người dùng cũng cần tham khảo kỹ càng để tránh việc phải bỏ ra một số tiền lớn mà mang về một chiếc điện thoại không xứng tầm.

Thương hiệu uy tín

Khi phân vân mua một chiếc điện thoại thông minh thì đại đa số người dùng đều có xu hướng tìm mua những chiếc điện thoại của các thương hiệu uy tín với mức giá phải chăng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn