Nên thay vỏ Ipad chính hãng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 08/01/2018

Cũng giống như các loại smartphone khác, người dùng Ipad có thể thay vỏ Ipad nếu muốn. Việc thay vỏ Ipad rất đơn giản, nhanh chóng, giá khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng vì thế rất được người dùng ưa chuộng.

Tuy chỉ là hình thức bên ngoài nhưng khi thay vỏ Ipad buộc phải tháo các bộ phận bên trong ra. Quá trình tách vỏ cũ, lắp vỏ mới có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác, nhất là phần cảm ứng và vân tay. Nếu không phải là người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm rất có thể chiếc Ipad của bạn sẽ gặp vấn đề trục trặc.

thay vỏ ipad 

Ngoài ra, khi tháo tung điện thoại, nhiều người thợ làm ăn thất đức có thể sẽ tráo đổi linh kiện chính hãng của bạn để thay bằng linh kiện kém chất lượng. Thao tác rất nhanh chóng, khiến bạn không thể nhận ra. Nếu là người sành sỏi, am hiểu về công nghệ mới phân biệt được. Chính vì thế, bạn nên thay vỏ Ipad ở các cơ sở uy tín, chất lượng. Sau khi thợ sửa chữa tháo vỏ máy của mình ra thì nên ký tên hoặc đánh dấu vào những bộ phận bên trong. Chủ động bảo vệ tài sản của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đề phòng khả năng bị thay bỏ kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến hình thức, làm giảm giá trị của chiếc Ipad.

Quy trình thay vỏ Ipad của Hoàng Tuấn Mobile

- Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy từ khách hàng, tư vấn dịch vụ thay vỏ Ipad

- Bước 2: Khách hàng lựa chọn vỏ Ipad muốn sử dụng. Kỹ thuật viên kiểm tra loại máy có phù hợp với vỏ không. Nếu có thì tiến hành báo giá dịch vụ

- Bước 3: Khách hàng sau khi đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay vỏ Ipad, vệ sinh máy

- Bước 4: Hoàn thiện thay vỏ, kiểm tra toàn bộ chức năng, hình thức của máy, xác định tất cả đều có chất lượng tốt thì trao trả máy cho khách hàng

- Bước 5: Khách hàng xác nhận đã hoàn thành dịch vụ, nhận phiếu bảo hành của Hoàng Tuấn Mobile

thay vỏ ipad 

Hoàng Tuấn Mobile là địa chỉ chuyên sửa Iphone, Ipad, thay vỏ Ipad uy tín nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điện thoại, máy tính bảng, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn