Nên thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 ở đâu uy tín, giá rẻ

STT Tên linh kiện Linh kiện Chính hãng
1  00.000 ₫ 00.000 ₫
2   00.000 ₫ 00.000 ₫
3   00.000 ₫ 00.000 ₫
4   00.000 ₫ 00.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành

Liên hệ: (028).6683.0123

Bạn đang sử dụng dòng máy Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017? Màn hình của bạn đang có những dấu hiệu bất thường? Bạn muốn thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 giá rẻ mà đảm bảo chất lượng?

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bạn đang sử dụng dòng máy Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017? Màn hình của bạn đang có những dấu hiệu bất thường? Bạn muốn thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 giá rẻ mà đảm bảo chất lượng? Hãy tìm tới Hoàng Tuấn Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp với mức giá phải chăng.

Ưu điểm khi thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 tại Hoàng Tuấn Mobile

Đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường, Hoàng Tuấn Mobile là cơ sở được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị thay mới màn hình đáng tin cậy, với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Công ty còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Có chế độ bảo hành chất lượng dài hạn

Nhu cầu về chế độ bảo hành của người tiêu dùng càng ngày càng được nâng cao, khi chọn mua một sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm điện tử như điện thoại cảm ứng, việc sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện là mối quan tâm của nhiều khách hàng, khi có chế độ bảo hành chất lượng dài hạn, khẳng định đơn vị tự tin về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, bên cạnh đó sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng nhiều hơn.

Sửa chữa đúng hẹn

Nhiều khách hàng thường phàn nàn về quá trình sửa chữa của nhiều cơ sở, làm việc chậm chạp, không chuyên tâm vào công việc, khiến cho việc thay mới màn hình của bạn bị chậm trễ. Nhưng đến với Hoàng Tuấn Mobile thì không, đơn vị có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo máy móc và các thiết bị hỗ trợ, nhanh chóng hoàn thành công việc để trả máy cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Mức giá cạnh tranh

Giá cả có thể nói là vấn đề tâm lý khách hàng khi chọn mua một sản phẩm nào đó, đến thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 tại Hoàng Tuấn Mobile không những được sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp mà mức chi phí phải bỏ ra cũng rất phải chăng, đáng giá với những gì mà bạn nhận được. Cam kết mức chi phí bạn phải bỏ ra không cao hơn trên thị trường.

Cách thức thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 tại Hoàng Tuấn Mobile

 

Khi khách hàng đem máy đến công ty, sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp nhận tình trạng máy của bạn, test qua tình trạng máy hiện tại và cung cấp hình thức xử lý đối với máy của khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với cách thức làm việc và mức giá của nhân viên đưa ra, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa máy cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng có thể ngồi ở phòng chờ và theo dõi quá trình sửa chữa của nhân viên thông qua hệ thống camera được lắp đặt với màn hình hiển thị hình ảnh rõ nét, không lo linh kiện trong máy bị tráo đổi.

Sau khi máy được sửa xong, sẽ bàn giao lại cho khách hàng, sau đó khách hàng tiến hành thanh toán chi phí và làm phiếu bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành khi cần thiết.

Với thông tin được chia sẻ ở trên, đừng chần chừ tìm đến Hoàng Tuấn Mobile để thay màn hình Huawei GR5, GR5 mini, GR5 Pro, GR5 2017 để được đảm bảo chất lượng và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

 

 

 

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123