Một số biện pháp sửa Samsung J5, J7 không nhận Sim

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1   200.000 ₫ 12 Tháng
2   200.000 ₫ 12 Tháng
3   200.000 ₫ 12 Tháng
4   250.000 ₫ 12 Tháng
5   500.000 ₫ 12 Tháng

200.000₫

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới máy Samsung J5, J7 không nhận sim: lỗi khe cắm thẻ sim, lỗi người dùng lắp sim không đúng, hay vi mạch máy có vấn đề. Cách sửa chữa nhanh chóng tại nhà?

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền và khá được ưa chuộng trên thị trường, tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại phát sinh lỗi không nhận sim, bạn sẽ tìm cho mình địa chỉ sửa Samsung J5, J7 lỗi không nhận sim ở đâu?

Trong bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sa đin thoi Samsung J5, J7 không nhận sim và có thể bạn sẽ áp dụng được với những dòng điện thoại khác.

Tìm hiểu nguyên nhân máy không nhận sim

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng máy Samsung J5, J7 không nhận sim như lỗi khe cắm thẻ sim, lỗi người dùng lắp sim không đúng cách, hay do nguyên nhân sâu sa hơn là do vi mạch máy có vấn đề dẫn tới máy không nhận sim.

Cách sửa Samsung J5, J7 không nhận sim

Các chuyên gia, thợ sửa chữa điện thoại cho rằng, lỗi không nhận sim – lỗi “No Sim Card Installed Error” không thể sữa dễ dàng bằng cách thay một cái sim mới, mà cần thử với một số biện pháp như sau:

Khởi động lại điện thoại

Cách làm này bạn chỉ cần thao tác đơn giản là khởi động lại điện thoại, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình xuất hiện lựa chọn Power Off thì bạn click vào nút restart sau đó kiểm tra xem điện thoại có còn báo lỗi không nhận sim không.

Thiết lập chế độ mạng về auto

Nếu như đã thử cách trên mà Samsung J5, J7 vẫn báo không nhận sim thì bạn thực hiện thao tác chuyển trạng thái mạng về auto như sau: Chọn settings -> sau đó nhấn Mobile Networks -> Chọn Network Mode -> Chọn LTE/WCDMA/GSM. Đây là tình trạng gặp phải ở khá nhiều khách hàng sử dụng Samsung J5, J7 thiết lập mạng di động chuyển sang trạng thái không đúng dẫn tới lỗi báo không nhận sim.

Chọn đúng nhà cung cấp mạng

Trong trường hợp máy Samsung J5, J7 báo lỗi “No Sim” thì có thể do bạn chọn nhà cung cấp mạng không đúng. Để kiểm tra lại bạn vào Cài đặt (Settings) -> Chọn Mobile Networks -> Network Operators -> chọn Search networks, sau các thao tác này bạn đợi điện thoại tìm kiếm mạng, sau đó bạn sẽ thấy 1 danh sách các nhà mạng xuất hiện trên màn hình, bạn kích vào nhà mạng mà bạn sử dụng, sau đó kiểm tra lại điện thoại còn báo lỗi không nhận sim không.

Bật/ tắt chế độ máy bay

Một vài trường hợp có thể sửa Samsung J5, J7 không nhận sim bằng cách bật chế độ máy bay, sau đó lại tắt đi, để một lát và kiểm tra điện thoại.

Cách sửa lỗi không nhận sim tại nhà

Khởi động lại hoặc khôi phục lại bằng phím cứng

Bằng cách khởi động lại hoặc khôi phục phím cứng (hard reset) bạn có thể sửa lỗi xung đột phần mềm trên thiết bị điện thoại, đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cần sa li Samsung không nhn sim. Để thực hiện cách này bạn cần đảm bảo điện thoại vẫn còn pin ít nhất khoảng 15- 20%, tiếp tục ấn và giữ kết hợp nút giảm âm lượng và nút nguồn để màn hình điện thoại tối đen báo thiết bị khởi động lại. Kiểm tra lại điện thoại có còn lỗi không nhận sim không.

Trên đây là một số những cách giúp sửa lỗi Samsung J5, J7 không nhận sim chúng ta thường gặp nhất, nếu như có gặp trường hợp này và khó xử lý thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sửa lỗi.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh Samsung Galaxy A5 2016- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...

Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Nhanh Samsung Galaxy (Dài 0.80m) A3- CAM KẾT ZIN CHÍNH HIỆU ...
Thay màn hình Sony XZ2

Liên hệ: (028).6683.0123

Mô tả sản phẩm

[maincontent] Trong quá trình sử dụng Sony XZ2 nếu không may màn hình của bạn gặp...

Dịch vụ mới

02866830123