Mở khóa iCloud cho ipad 2, ipad 3, ipad 4 giá tốt

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Giá Bản 3G Giá bản Wifi
1 Mở khóa iCloud ipad 2 200.000 ₫ 300.000 ₫
2 Mở khóa iCloud ipad 3 200.000 ₫ 400.000 ₫
3 Mở khóa iCloud ipad 4 300.000 ₫ 500.000 ₫

[/tabledesc]

[maincontent]

Hoàng Tuấn là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại và mở khóa iCloud cho iPad 2, iPad 3, iPad 4 với giá tốt và chất lượng vượt trội. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đến người tiêu dùng giải pháp mở khóa iCloud trên thị trường. Tất cả những khách hàng đã từng đến với Hoàng Tuấn đều đảm bảo thành công 100% mà không gây ảnh hưởng đến chức năng nào khác.

 

Chắc hẳn với những ai đang dùng iPhone, iPad thì sẽ thấy tài khoản iCloud cực kỳ quan trọng. Và đặc biệt với những ai đang dùng ipad thay cho máy tính. Bởi sự tiện lợi, tinh tế và nhỏ gọn khi đi công tác xa. Chẳng may mà ai đó vô tình thay đổi mật khẩu iCloud của bạn đã đăng nhập trong máy thành tài khoản khác. Lập tức thông tin bên trong thiết bị không an toàn và không truy cập vào thiết bị nếu như mật khẩu không chính xác.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ tại Hoàng Tuấn

- Dịch vụ chất lượng đảm bảo phần cứng an toàn nguyên hiện trạng như lúc chưa thực hiện mở khóa iCloud cho ipad 2, ipad 3, ipad 4.

- Chi phí thực hiện rẻ nhất trên thị trường Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai.

- Thực hiện mở khóa trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất.

- Nhân viên tư vấn, kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và chu đáo

- Quy trình làm việc tại Hoàng Tuấn chuyên nghiệp trung thực và rõ ràng.

Quy trình mở khóa iCloud cho ipad 2, ipad 3, ipad 4

Bước 1: Nhận máy

- Nhân viên tại Hoàng Tuấn tiếp nhận máy ipad 2, ipad 3, ipad 4 của khách hàng và lắng nghe tình trạng máy và lý do bị khóa iCloud.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết và thông báo tới khách hàng.

Bước 2: tiến hành sửa chữa

- Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ đưa máy vào phòng chuyên dụng và tiến hành các thao tác để mở khóa iCloud cho ipad 2, ipad 3, ipad 4. Ưu điểm là khách hàng có thể theo dõi được toàn bộ quá trình làm việc của kỹ thuật thông qua camera.

- Sau khi mở khóa thành công thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra máy của khách hàng chắc chắn đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa. Hay có phát sinh thêm bất kỳ một lỗi gì hay không. Đồng thời hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy.

Bước 3: Giao máy

- Khi khách hàng kiểm tra xong thì nhân viên viết phiếu hoặc dán tem vỡ bảo hành trực tiếp lên sản phẩm được sử dụng dụng dịch vụ. Và khách hàng nhận máy tại quầy thu ngân.

Cam kết của dịch vụ mở khóa iCloud cho ipad 2, ipad 3, ipad 4của Hoàng Tuấn

Có thể nói đây là quy trình chuyên nghiệp và thông minh. Giúp quý khách có thể theo dõi được đầy đủ các bước. Với mục đích nắm rõ được công việc tại Hoàng Tuấn sẽ áp dụng cho điện thoại của mình. Đặc biệt thực hiện trong thời gian nhanh chưa đầy 1 tiếng. Bạn có thể đợi lấy máy ngay trực tiếp tại cửa hàng.

Hy vọng đem lại hài lòng nhất đến khách hàng về tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại, laptop. Chi tiết các bạn liên hệ vào Hotline : 08 6683 0123 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Đặc biệt được cung cấp giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chi tiết liên hệ:

 

Hoàng Tuấn Mobile

Địa chỉ: 131A-131B NTMK, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Điện thoại: 0866830123

Email:  sale@hoangtuan.com.vn

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn