Màn hình Iphone bị nhòe cách gì khắc phục hiệu quả nhất

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 25/05/2018


Rất nhiều người dùng phản hồi về tình trạng màn hình Iphone bị nhòe và họ rất lo lắng về chiếc điện thoại của mình có thể đang rơi vào giai đoạn xuống cấp. Tuy nhiên đừng quá lo lắng chỉ cần với một vài mẹo nhỏ bạn có thể khắc phục tình trạng này vô cùng nhanh chóng.

iPhone là dòng sản phẩm smatphone cao cấp và tạo ra được sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm smatphone hiện nay, là dòng điện thoại được sản xuất bởi chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới Apple. Hiện nay Iphone là dòng điện thoại được người dùng vô cùng ưa chuộng và chiếm số lượng lớn smatphone trên thị trường.

Cần có biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị nhòe sớm nhất

Tuy nhiên không phải cứ sử dụng iphone là sẽ không bị nhòe màn hình. Đây là 1 trong những lỗi thường thấy ở điện thoại smatphone. Vậy khi gặp tình trạng màn hình Iphone bị nhòe nên có cách gì khắc phục hiệu quả nhất?

Nguyên nhân màn hình Iphone bị nhòe

Màn hình iphone bị nhòe có thể là do một trong những nguyên nhân thường thấy dưới đây:

- Mặt kính điện thoại bị bụi nhiều phía trong

- Mặt kính điện thoại có thể do rơi xuống nước mà hấp hơi bên trong mặt kính bảo vệ.

- Xung đột phần mềm: đây là nguyên nhân thường thấy nhất khi gặp tình trạng các biểu tượng trên màn hình bì nhòe và khó nhìn, không còn sắc nét như lúc mới mua hoặc mới sử dụng.

- Màn hình iphone bị lỗi cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho các ứng dụng, hình ảnh trên màn hình bị nhòe.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iphone bị nhòe

Cách gì khắc phục màn hình iphone bị nhòe hiệu quả nhất

- Restore lại máy

Đây là cách phổ biến nhất mà bất cứ người dùng nào cũng có thể làm và nên làm khi gặp phải tình trạng màn hình iphone bị như thế.

Chỉ cần cài đặt và cập nhật bản ứng dụng iTunes mới nhất tại apple.com là bạn có thể cài đặt cập nhật lại điện thoại nhanh chóng chưa tới 30 phút để kiểm tra xem nguyên nhân có phải do phần mềm điện thoại hay không.

Lưu ý trước khi cài đặt lại máy bạn nên sao lưu lại dữ liệu cần thiết trên điện thoại của mình để có thể tránh trường hợp bị mất dữ liệu trong quá tỉnh cài đặt điện thoại.

-Tìm tới các dịch vụ sữa chữa điện thoại iphone tin cậy

Sau khi thực hiện restore lại phần mềm điện thoại mà điện thoại của bạn vẫn gặp tình trạng nhòe màn hình thì tốt nhất bạn nên tìm tới những cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành để tìm nguyên nhân có biện pháp sữa chữa phù hợp nhất. Hãy tin tưởng ở Hoàng Tuấn Mobile, nhất định chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Với những thông tin cung cấp ở trên chúc bạn sẽ có được chiếc điện thoại sử dụng như ý mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn