Lưu ý trước khi đi sửa điện thoại

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 01/02/2018

Hãy chú ý trước khi đi sửa điện thoại sau để tránh bị lừa và để lựa chọn cơ sở sửa chữa chất lượng và uy tín cho chiếc điện thoại của mình.

Kiểm tra  thông tin bảo hành

Sẽ thật tuyệt vời nếu chiếc điện thoại của bạn dù bị hư hại nặng nề nhưng còn trong thời hạn bảo hành, thế nên trước khi đi sửa điện thoại, hãy kiểm tra thời gian bảo hành, chính sách bảo hành và phiếu bảo hành xem có còn hiệu lực không.

Tham khảo giá trước

Ở các cơ sở bảo hành chính hãng, khách hàng sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn và giá sửa chữa hoàn toàn công khai, trung thực. Tuy nhiên mọi người thường chọn các cở sở, cửa hàng sửa chữa điện thoại bên ngoài bởi chi phí thường thấp hơn nhiều.

 

Việc đầu tiên các kĩ thuật viên tiến hành trước khi sửa chữa là kiểm tra mức độ hỏng hóc của máy, sau khi tìm được nguyên nhân thì sẽ báo giá sửa chữa cho bạn, nếu khách hàng đồng ý thì kĩ thuật viên bắt đầu sửa. Có thể cùng 1 máy, 1 lỗi nhưng mang đến các tiệm sửa chữa khác nhau thì được báo lỗi và báo mức giá hoàn toàn khác nhau, không loại trừ khả năng họ sử dụng chiêu làm giá để đẩy chi phí lên cao. 

Ngoài tham khảo giá, khách hàng nên mang máy đến các tiệm sửa chữa khác nhau để xem lỗi máy, chi phí các cửa hàng có quá chênh lệch nhau không, rồi mới chọn lựa nơi phù hợp. Tất nhiên, cũng  nhiều khả năng rằng mức giá cao hơn đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Kiểm tra phụ kiện  trước khi sửa

Khi đi sửa điện thoại, bạn nên kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy như thẻ nhớ, thẻ sim vì có rất nhiều trường hợp các khách hàng để quên và bị lấy mất hay đánh tráo. Bạn có thể tháo phụ kiện hoặc có thẻ để nguyên phụ kiện trong máy nhưng phải xác thực bằng giấy tờ với nhân viên sửa chữa trước khi sửa chữa.

Chọn cửa hàng, trung tâm sửa chữa uy tín

Nhằm tránh phiền phức cũng như để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất, bạn hãy chọn trung tâm, cở sở sửa chữa có uy tín và được đánh giá cao. Chỉ cần vài phút tìm kiếm thông tin trên mạng là bạn đã có thể tìm được rất nhiều địa chỉ sửa chữa và tham khảo đánh giá, bình luận của các khách hàng... rồi sau đó chọn cở sở sửa chữa đáng tin tưởng. 

Ngoài ra, trong trường hợp sửa chữa lấy liền, bạn nên ngồi luôn cạnh kỹ thuật viên để giám sát. Nếu điện thoại bị hỏng nặng, cần vài ngày mới sửa xong thì tốt nhât trước khi về bạn nên làm giấy tờ xác nhận thật chi tiết từ chủ cửa hàng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn