Lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 29/03/2018

Điện thoại thông minh ra đời là một bước tiến lớn trong lịch sử phát triển của xã hội. Với ưu thế là mặt kính cảm ứng, người dùng có thể dùng tay để tương tác trực tiếp với chiếc điện thoại. Nhưng cũng chính vì mặt kính cảm ứng khá mỏng, lại dễ tổn thương khi va đập. Đã biết bao lần chúng ta đau đầu vì không may bất cẩn đánh rơi chiếc điện thoại, và màn hình đã bị liệt không sử dụng được sau những lần va chạm đó.

Lúc ấy, buộc chúng ta phải đến các cửa hàng sửa chữa để thay thế màn hình. Và khi rơi vào trường hợp phải thay màn hình, bạn cũng nên chú ý một số điều sau để có thể thay màn hình một cách thuận tiện nhất.


 
Đánh giá mức độ hư hại

Điều đầu tiên bạn cần làm là xem màn hình của bạn hỏng đến mức độ nào. Vì trước khi đến cửa hàng sửa chữa, bạn phải biết điện thoại của mình bị hỏng ở đâu, để tránh tình trạng bị thay cả những phần mà điện thoại của bạn không hỏng, lãng phí tiền bạc.

Có thể nói, có hai loại hư hại dành cho màn hình. Đó là hỏng mặt kính cảm ứng và hỏng màn hình. Hỏng mặt kính cảm ứng là khi màn hình bị rạn nứt, nhưng hình ảnh vẫn hiển thị bình thường và có thể bạn không thể thao tác cảm ứng được, bị liệt, đơ, loạn cảm ứng.

Còn nếu là hỏng màn hình, thì sẽ có hiện tượng màn hình có những sọc dọc, màn hình bị nhòe hoặc không thể hiện thị lên hình ảnh. Trong đó, việc thay mặt kính sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay nguyên màn hình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chỉ chi trả những khoản tiền xứng đáng.

Cửa hàng điện thoại báo hỏng nhiều chỗ để tăng phí

Để phòng trường hợp này xảy ra, có thể bạn hãy hỏi qua những người thân trước, hoặc họ đã từng hỏng tương tự bạn hoặc họ có chút kiến thức về sửa chữa điện thoại. Khi đó bạn sẽ có thể an tâm khi mang đi sửa mà không bị “gà mờ”.
Một số cửa hàng uy tín có camera giúp bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình sửa máy, điều này bạn nên lưu tâm. Hãy kí tên những linh kiện của điện thoại bạn để tránh bị đánh tráo trong quá trình sửa chữa.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Ngoài hai cách lưu ý ở trên thì việc lựa chọn một cơ sở sữa chữa uy tín là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết cả hai vấn đề. Hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile, cùng với sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, uy tín, đảm bảo bạn sẽ có thể tin tưởng tuyệt đối và chiếc điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một cách cẩn thận, tận tình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn