Lỗi Iphone bị rung màn hình cần làm gì?

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 24/05/2018

Iphone bị rung màn hình là một lỗi không thể nào chấp nhận được của rất nhiều người khi sử dụng loại máy này. Chắc hẳn bạn luôn muốn biết nguyên nhân và cách thoát khỏi tình trạng nan giải này. Vậy khi Lỗi Iphone bị rung màn hình cần làm gì? để nhanh chóng giải quyết đượcvà sử dụng lại như bình thường

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rung màn hình Iphone

Iphone bị rung màn hình

Rất nhiều chiếc iphone gặp vấn đề trên, nên bạn đừng quá căng thẳng với tình trạng này khi nó xảy ra với mình. Hãy tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả:

- Máy bị va đập, rơi, va chạm mạnh. Điện thoại cảm ứng vô cùng kiêng kị với những va đập mạnh vì thế những va đập đó sẽ không chỉ làm cho Iphone của bạn bị hư màn hình, hư cảm ứng, khiến cho màn hình máy rung giật bất thường.

- Máy bị thấm ướt. Có thể bạn sẽ bất ngờ vì điện thoạt bạn không rơi vào nước sao bị thấm ướt mà rung màn hình. Nếu bạn sử dụng máy trong môi trường nhiều độ ẩm, hơi nước nhiều; khiến máy bị ẩm, ngấm hơi nước bên trong. Điều này sẽ khiến các linh kiện trong máy hoạt động không hiệu quả, hoạt động không bình thường, dẫn đến màn hình bị rung, lắc.

 - Sử dụng các phụ kiện không chính hãng hoặc bị hư. Iphone với các thiết bị phụ kiện của nó là một khối thống nhất. Nên bất kì vấn đề nào xảy ra với các phụ kiện cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến Iphone. Ví dụ như Sạc hư, không chính hãng cắm vào Iphone sẽ góp phần khiến máy của bạn bị rung màn hình ngày một nhiều. Điều này cũng có thể sẽ xảy ra với cả các phụ kiện khác

- Xung đột phần mềm. Có thể do quá trình bạn sử dụng máy, tải những ứng dụng không tương thích với nhau khiến máy hoạt động bất thường, gây ra tình trạng rung màn hình.

Cách khắc phục Iphone bị rung màn hình

- Kiểm tra lại các phụ kiện của bạn, nếu chúng có dầu hiệu bất thường hay không phải là đồ chính hãng thì hãy thay mới chúng ngay. Có thể khi không sử dụng các phụ kiện không tốt này thì Iphone của bạn sẽ trở lại bình thường.

Thay mới các phụ kiện hư hỏng hay phụ kiện không chính hãng

- Tránh sử dụng máy ở nơi có môi trường ẩm thấp, nhiều hơi nước để tránh máy bị ẩm ướt, ảnh hưởng đến hoạt động của máy

- Còn đối với máy điện thoại của bạn, hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím Home và phím Power để khởi động lại máy khi gặp tình trạng rung màn hình. Sau khi khởi động lại, thì hãy xóa hết các ứng dụng tải gần nhất để tránh xung đột phần mềm (giải quyết tình trạng bị rung do xung đột phần mềm trên máy)

Nhấn giữ nút Home và nút nguồn để khởi động lại máy

Còn nếu khi làm hết tất cả các cách trên mà máy vẫn không hết bị rung màn hình thì bạn hãy liên hệ nhanh chóng với địa chỉ sửa chữa Iphone uy tín để giải quyết dứt điểm tình trạng này. Hoàng Tuấn Mobile tin rằng mình chính là địa chỉ bạn cần tìm, chúng tôi sẽ có giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề khiến Iphone của bạn bị rung và sẽ gửi lại cho bạn máy hoạt động bình thường, màn hình ổn định.

>> Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone tại Hoàng Tuấn Mobile

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn