Lợi ích tấm dán kính cường lực cho smartphone

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 21/03/2018

Hầu hết những người sử dụng smartphone đều không thể bỏ qua việc sử dụng tấm dán kính cường lực cho chiếc điện thoại của mình. Tấm dán kính cường lực có tác dụng như một lớp màng bảo vệ cho màn hình điện thoại của bạn. Khác với tấm dán chống xước thông thường, kính cường lực còn bảo vệ điện thoải khỏi những tình huống bị va đập, tránh trường hợp màn hình bị vỡ, và đương nhiên giá thành của kính cường lực cũng cao hơn.

Với chi phí bỏ ra nhiều hơn, vây điều gì đã thu hút người dùng sử dụng tấm dán kính cường lực và tạo thành một phong trào phổ biến? Như chúng ta đã biết, phần màn hình luôn là một trong những phần có giá trị nhất của chiếc smartphone, cũng là phần quan quý giá bởi mọi thao tác của chúng ta trên smartphone đều là dùng với màn hình. Như vậy, để có một chất lượng hình ảnh tốt hơn, bảo vệ điện thoại tốt hơn, kính cường lực dành cho điện thoại thực sự là một sự lựa chọn tối ưu.

Công nghệ càng phát triển, các ông lớn sản xuất điện thọa càng có xu hướng thiết kế ra những chiếc smart phone đời mới với phần màn hình ngày càng được mở rộng. Chính vì thế, điện thoại càng dễ dàng bị tác dộng bởi các lực khác nhau, càng dễ bị va chạm và khó tránh khỏi việc bị xước vỡ, đặc biệt là đối với các dòng iPhone đến từ Apple.

Kính cường lực bảo vệ điện thoại của bạn theo cơ chế như sau: Khi màn hình điện thoại bị một lực mạnh tác động, kính cường lực sẽ tản đều lực và bị rạn ra, giúp màn hình gốc của điện thọa không phải chịu ảnh hưởng nào.

Kính cường lực chất lượng dành riêng cho iPhone hiện nay còn có hạn chế thấm nước, tránh in dấu vân tay, giúp người dùng cảm thấy thoái mái hơn khi thao tác. Cùng với đó, kính cường lực cũng không hề làm chất lượng hình ảnh hay độ nhạy của chức năng cảm ứng bị giảm sút so với khi thao tác trên màn hình gốc.

Khi sử dụng kính cường lực giá rẻ với chất lượng kém, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy sự khác biệt qua xúc giác, các thao tác sẽ chậm hơn và gây khó khăn cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, một số loại kính cường lực không bảo đảm còn khiến màn hình gốc của smartphone bị nứt vỡ theo.

Dựa vào những lợi ích mà tấm dán kính cường lực mang lại, việc sử dụng kính cường lực hoàn toàn là một lựa chọn tối ưu và thông minh. Nếu bạn gặp vấn đề về màn hình hay bất cứ vấn đề nào khác xảy ra với điện thoại, hãy tìm đến với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa điện thoại vô cùng uy tín, chúng tôi sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở lại như mới.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn