Thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 tại Hoàng Tuấn

STT Tên linh kiện Màn hình
1 Oppo Neo 7 (A33w) 450.000 ₫
2 Oppo Neo 9 (A37) 450.000 ₫
3 Oppo Neo 9s (A39) 500.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

Liên hệ: (028).6683.0123

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ chưa bao gồm công thay thế tháo ráp bảo hành.- Thời gian sửa chữa từ 1 đến 2 tiếng lấy ngay

- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

- Kiểm tra báo giá máy miễn phí 100%

- Ký tên toàn bộ linh kiện nếu để máy lại sửa.

Khuyến mãi

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k


Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng
Giá rẻ nhất HCM
Giá rẻ nhất HCM

Oppo NEO là hiện đang là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường với tính năng camera sefile cực chất mà giá bán lại phải chăng rất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những tác động khiến màn hình điện thoại gặp chục chặc khiến bạn phải tìm hiểu, sửa chữa thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37. Bạn sẽ tìm địa chỉ, trung tâm nào để thay màn hình điện thoại?

Hoàng Tuấn là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại & laptop với những bệnh đơn giản thường gặp đến những bệnh khá rắc rối và khó chữa, vì vậy nếu như bạn cần thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 thì hãy đến trung tâm để được tư vấn và sửa chữa. Bạn có thể tìm hiểu những lợi ích khi sửa chữa, thay linh kiện, màn hình điện thoại Oppo ở trung tâm như sau:

- Trung tâm với đội ngũ nhân viên có tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề đảm bảo khách hàng sẽ được sửa chữa, thay màn hình điện thoại trong thời gian ngắn là sẽ lấy được. Đối với những bệnh đơn giản khách hàng còn có thấy lấy được ngay.

- Linh kiện thay cho khách hàng được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất, không qua trung gian, hàng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Quý khách nếu cần phải thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 sẽ được ký nhận vào giấy giao nhận và kiểm chứng chất lượng linh kiện, sau đó sẽ bàn giao lại cho nhân viên kỹ thuật thay màn hình điện thoại Oppo.

- Được xem trực tiếp nhân viên làm việc hoặc quan sát qua camera đảm bảo không có tình trạng tráo, đổi linh kiện của khách hàng.

- Vì linh kiện được nhập từ nhà sản xuất không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn các trung tâm khác rất nhiều.

- Trung tâm có các chương trình ưu đãi cho khách hàng trong những ngày lễ tết, được giảm giá khi mua phụ kiện tại trung tâm, được tặng miếng dán cường lực giúp khách hàng bảo vệ màn hình tốt hơn, tránh va chạm.

- Ngoài ra khách hàng khi thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 tại đây sẽ được hưởng chính sạch bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn có uy tín, lâu năm trong ngành sửa chữa điện thoại và laptop, trung tâm luôn thay đổi những chính sách, cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo được hiệu quả sửa chữa tốt hơn, hướng tới dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng khi đến với trung tâm. Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 thì hãy đến với Hoàng Tuấn để nhân viên có thể xem xét, tư vấn và hỗ trợ sửa chữa điện thoại cho bạn. Trong trường hợp cần thiết thì mới phải thay màn hình Oppo Neo 7 A33W, Neo 9 A37 nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop Hoàng Tuấn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn mới mẻ, làm vừa lòng khách đến, đẹp lòng khách đi ở nơi đây.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Mô tả sản phẩm

[chinhhang] [chinhhang] [shortdesc] ...

Dịch vụ mới

02866830123