Làm thế nào để đi thay pin Iphone chuẩn, bền lâu

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 24/05/2018

Iphone được đánh giá cao cả về tính năng cũng như chất lượng trên từng linh kiện của máy. Tuy nhiên sau một thời gian không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc đặc biệt hiện tượng pin máy bị chai. Vậy làm thế nào để đi thay pin iphone chuẩn, bền lâu nhất?

1- Khi nào thì nên thay pin iPhone?

Trước khi bạn đi thay pin Iphone cần biết tình trạng pin máy hiện giờ ra sao, khi nào cần phải đi thay pin Iphone và tìm hiểu cách thay pin Iphone chuẩn, bền lâu nhất:

- Dấu hiệu: Thấy tình trạng máy chạy không ổn định, lưu lượng pin nhanh giảm, máy bị nóng nhanh và dễ dàng bị sập nguồn đặc biệt khi máy xuống pin dưới 20%. Thời gian sạc pin nhanh hơn bình thường nhưng dùng nhanh hết, pin nhanh xuống thậm chí vừa mới rút sạc pin ra.

- Kiểm tra qua phần mềm: Tiến hành kiểm tra qua ứng dụng BatteryLife để biết tình trạng hiện thời của pin máy.Ngoài ra có thể dùng ứng dụng như iToole hoặc từ iBackupBot khi điện thoại chưa được jailbreak. Khi nhận được thông số báo tình trạng pin còn 70 % so với lúc mới thì bạn nên thay thế để đảm bảo sự hoạt động ổn định của điện thoại.

Pin Iphone giảm nhanh chóng cần thay pin ngay

2 – Một số lưu ý khi đi thay pin Iphone

- Giá cả

Tùy từng dòng iphone sẽ có giá tiền thay pin mới khác nhau. Trung bình giá trên thị trường khi thay pin cho dòng iphone 4,4s tầm 200k; thay pin cho dòng 5,5s tầm 500k còn cho dòng iphone 6, 6s dao động ngưỡng 700k. Mức giá này có thể thay đổi lên xuống theo từng địa chỉ sửa chữa bạn tìm tới nhưng mức giá sẽ chênh không quá cao với nhau.

 

Thay pin iphone chính hãng

- Địa chỉ thay pin uy tín, chất lượng

Chất lượng pin máy có tốt hay không phụ thuộc vào địa chỉ thay sửa pin máy bạn tìm đến có uy tín hay không. Khi thay sửa ở những cơ sở ma, pin máy kém chất lượng khi thay vào sẽ khiến các linh kiện khác bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngoài ra, những cơ sở thay pin không uy tín đi kèm với chế độ dịch vụ, bảo hành không tốt cho khách hàng. Tay nghề của nhân viên cũng rất quan trọng. Với những kỹ thuật non tay máy bạn có thể bị hư hỏng thêm trong khi thay pin. Bạn chú ý quan sát nếu pin vẫn tụt lưu lượng nhanh hay còn tình trạng nóng máy cần được bảo hành ngay đảm bảo an toàn.

Hoàng Tuấn Mobile là địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực. Đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được thay pin iphone chuẩn, bền lâu nhất, chất lượng tốt, giá hợp lý đặc biệt chế độ bảo hành uy tín cho người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn