Làm gì khi Samsung galaxi S8, S8 Plus bật không lên màn hình

Đăng bởi Nguyễn Văn Tuấn vào lúc 24/05/2018

Samsung một trong những thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, hiện phân phối khá nhiều dòng điện thoại trên thị trường Việt Nam. Với những khách hàng dùng Samsung thường có chung thắc mắc phải làm gì khi Samsung galaxi S8, S8 Plus bật không lên màn hình?

Một số nguyên nhân khiến màn hình Samsung galaxi S8, S8 không sáng lên khi bật

Trước khi bạn tìm cách chữa tình trạng Samsung galaxi S8, S8 Plus bật không lên màn hình bạn cần tìm hiểu đúng nguyên nhân của nó như thế nào để trị bệnh cho chính xác. Một số lí do hay mắc phải đó là:

 - Pin yếu: Trường hợp đầu tiên từ dung lượng pin điện thoai còn quá thấp không đủ lưu lượng để kích nguồn điện thoại nên do đó màn hình bị đen không sáng được.

- Pin lỗi: Tình trạng pin gặp trục trặc, pin bị hỏng hay tình trạng chai pin cũng là lí do làm màn hình máy không sáng được.

- Sạc pin không tốt: Cáp sạc và sạc điện thoại nếu không tốt cũng là lí do màn không sáng được. Năng lượng điện không đủ cung cấp mạnh đẩy pin lên hoạt động máy.

- Màn bị lỗi: Khi điện thoại lên nguồn mà màn không lên nhiều trường hợp do hiện tượng lỗi màn. Lúc này bạn chỉ có thể thay màn hình điện thoại mới mới có thể tiếp tục sử dụng.

- Lỗi phần mềm

Một số biện pháp xử lý đơn giản khi màn không sáng

- Cắm sạc điện thoại

Đầu tiên phải đảm bảo pin bạn đủ lưu lượng để duy trì tốt hoạt động của máy. Chú ý cắm sạc pin ngay khi chúng sập nguồn và phải đợi một thời gian pin có được đủ lượng điện mới khởi động sáng màn hình được.

- Sử dụng sạc xịn

Bộ sạc điện chính hãng đảm bảo tốt nhất về công suất sẽ giúp cho việc nạp điện nhanh hơn, pin tránh được hiện tượng bị chai. Nếu bạn thấy hiện tượng sạc chậm nên đi kiểm tra hoặc thay dây cáp sạc mới thậm chí là đổi cả ổ điện cắm sạc để thử lại xem sao nhé.

Thay pin chính hãng của Samsung khắc phục lỗi không sáng màn

- Thay pin chính hãng

Điện thoại không lên màn có thể do pin của bạn đã hỏng. Do đó khi thay pin điện thoại cần đảm bảo thay pin Samsung chính hãng để duy trì điện thoại dùng tốt hơn. Khi bạn thấy pin bị chai nhanh, dùng nhanh sụt điện hay pin phồng với những dòng tháo pn được nên đi thay pin sớm nhất có thể.

- Thay màn hình điện thoại

Lỗi màn rất thường xảy ra và là lí do chính khiến màn không sáng lên được. Bạn hãy đem máy để được kiểm tra và thay màn hình điện thoại mới nếu cần.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ giúp bạn biết được những cách xử lý tốt nhất cho tình trạng điện thoại không sáng màn. Nếu lỗi màn quá lớn bạn có thể tìm tới địa chỉ sửa điện thoại uy tín như Hoàng Tuấn Mobile để được khắc phục sớm nhất, hiệu quả nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn