Khi nào thay mặt kính Iphone? Khi nào cần thay màn hình Iphone

Đăng bởi Nguyễn Hiền vào lúc 08/01/2018

Iphone là chiếc điện thoại phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, rất ít người dùng thực sự hiểu về Iphone cũng như các dòng smartphone khác. Nhiều người vẫn không nắm được khi nào cần thay mặt kính Iphone? Khi nào cần thay màn hình Iphone? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

thay mat kinh iphone 

Trước hết, cần phải nhấn mạnh, đây là những thông tin rất bổ ích, nếu nắm được bạn sẽ tránh bị các cửa hàng sửa chữa điện thoại đánh lừa, “bịp bợm” nhằm trục lợi, “ăn” thêm tiền của mình. Giá tiền thay mặt kính Iphone khá rẻ, nhưng thay cả bộ màn hình Iphone lại rất đắt. Nhiều người chỉ bị vỡ mặt kính nhưng khi mang điện thoại đi sửa các cửa hàng lại báo phải thay cả màn hình. Mục đích là kiếm thêm tiền dịch vụ, thứ hai là sẽ tháo màn hình cảm ứng còn sử dụng tốt của bạn ra để bán cho người khác. Vì thế, bạn cần chủ động nắm bắt và phân biêt được hai dịch vụ này.

Khi nào cần thay mặt kính Iphone?

Màn hình điện thoại Iphone gồm có 3 lớp, trong đó lớp mặt kính ở ngoài cùng, có tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng và bộ phận cảm ứng ở sâu bên trong. Khi bạn vô tình làm rơi điện thoại khiến màn hình bị nứt vỡ hay xuất hiện những vết rạn khó chịu bạn cần thực hiện các thao tác kiểm tra cơ bản. Hãy thử sử dụng điện thoại liên tục trong 15 phút, thử cảm ứng ở tất cả các phần trên màn hình. Nếu thấy màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà nghĩa là điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính, bạn chỉ cần ra ngoài hàng yêu cầu thay mặt kính Iphone là được.

Khi nào cần thay màn hình Iphone?

Màn hình Iphone cần được thay trong những trường hợp sau đây:

- Màn hình bị loạn cảm ứng, mất cảm ứng

- Màn hình bị nhòe màu, mờ hình, chức năng hiển thị kém

- Màn hình xuất hiện những sọc dọc, sọc ngang

- Màn hình xuất hiện những điểm đen, điểm chết cảm ứng

thay mat kinh iphone 

Hoàng Tuấn Mobile là địa chỉ chuyên sửa Iphone, thay mặt kính Iphone uy tín nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điện thoại, máy tính bảng, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn