Khi nào cần thay màn hình OPPO A71

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Giảm ngay 250.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán qua ZaloPay cho khách hàng mới. Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 028.6683.0123

[chinhhang]

[chinhhang]

[shortdesc]

Khuyến mãi: Miễn phí vệ sinh máy - Giảm giá ngay 50k khi dán miếng dán siêu cường lực Buff chính hãng (Xem thêm) - Tặng phiếu giảm giá sửa chữa 50k

[/shortdesc]

[tabledesc]

STT Tên linh kiện Màn hình
1 OPPO A71 550.000 ₫

 

* Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí thay thế và bảo hành 

[/tabledesc]

[maincontent]

Nếu bạn đang sử hữu một chiếc điện thoại OPPO A71, nhưng đang gặp một số lỗi, vấn đề với màn hình và đang thắc mắc có nên thay màn hình OPPO A71 , bạn cần kiểm tra một số lỗi sau. Trong trường hợp, điện thoại đang gặp một trong những lỗi như vậy thì bạn cần tìm đơn vị uy tín để thay màn hình.

Thay màn hình OPPO A71 khi nào?

+ Khi bạn trót vô tình làm rơi, gây ra hiện tượng màn bị vỡ. Nhất là những phụ huynh có con nhỏ. Sử dụng thiết bị để dụ trẻ ăn, hoặc để trẻ tự chơi trong khi ta bận rộn thì rất hay gặp vấn đề về màn hình. Số lượng người đến thay màn hình về những nguyên nhân này thường chiếm đa số.

 

+ Liệt cảm ứng thi thoảng hoặc liệt hẳn: Đây là lúc bạn gặp phải ức chế nhất, đôi khi đang sử dụng mà bỗng dưng có một chỗ nào đó không hoạt động hoặc toàn bộ không hoạt động. Trong những trường hợp khẩn cấp, cần sử dụng điện thoại để gọi cho ai đó, hoặc xem báo cáo thì thực sự lúc này không chỉ là bực mà là muốn ném luôn điện thoại đi cho rồi.

+ Trên màn  hình xuất hiện những vết sọc: Dù không ảnh hướng quá nhiều, nhưng về tính thẩm mỹ và về lâu dài, thì bạn nên thay màn hình để đảm bảo máy sử dụng tốt và hiệu quả. Tránh làm hỏng thêm đến các bộ phận khác.

+ Màn hình bị nhòe màu, khả năng hiển thị hình ảnh, chữ không ổn định: Với những ai sử dụng điện thoại di động như một thiết bị để đọc báo, giải trí sau những khoảng thời gian bận rộn thì thực sự độ phân giải của điện thoại rất quan trọng. Không những thế, về lâu dài, nó ảnh hưởng đến mắt của người sử dụng.

Nếu đã xác định được điện thoại của bạn đang gặp phải một trong những lỗi ở trên, thì việc tiếp theo là bạn cần tìm một đơn vị uy tín để thay màn hình OPPO A71.

Đơn vị thay màn hình OPPO A71

Với tình hình phát triển công nghệ như hiện nay thì không quá khó để bạn tìm một trung tâm hoặc cửa hàng để thay màn hình điện thoại. Có quá nhiều sự lựa chọn. Nhiều khi chỉ đơn giản là tiện đâu thì thay đó.

Hãy tìm đến những trung tâm uy tín cả về tay nghề và “tâm” như Hoàng Tuấn Mobile.

Tại sao lại là Hoàng Tuấn mà không phải là những đơn vị khác. Tất nhiên, ở mỗi cửa hàng, trung tâm sửa chữa có một điểm riêng, ở Hoàng Tuấn,khách hàng là trên hết, chất lượng sản phẩm là tiêu chí kiên quyết.

 

Ở đây, có đội ngũ nhân viên đầy năng lượng, nhiệt huyết với công việc. Với họ, mỗi một lần khách hàng đến sửa sản phẩm là một lần họ đặt niềm tin vào mình. Và họ làm việc như thể đây chính là những sản phẩm của mình. Chăm chú, tỉ mỉ và hết sức cẩn trọng.

Nếu bạn nghi nghờ, bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm và cảm nhận những gì mà chúng tôi đang nói.

[/maincontent]

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn